Tứ đại mỹ nhân 2012 xuất hiện tại offline Tây Du Ký

Vào lúc 14h30 ngày 16/09/2012 vừa qua, Tây Du Ký Online đã tổ chức buổi họp mặt giới thiệu phiên bản mới Chiến Thú Truyền Kỳ tại Cafe Điểm Hẹn Sài Gòn, TP.HCM với sự tham gia của 300 game thủ.

Tứ đại mỹ nhân 2012 xuất hiện tại offline Tây Du Ký 1

Toàn cảnh buổi offline Tây Du Ký tại Cafe Điểm hẹn Sài Gòn

Với nhiều hoạt động sôi nổi từ giới thiệu phiên bản mới Chiến Thú Truyền Kỳ, thi đấu Tứ Đại Anh Hào trực tiếp tại hai đầu cầu Hà Nội – TP.HCM cho đến trao giải cuộc thi Tứ Đại Mỹ Nhân, … buổi offline của Tây Du Ký thực sự tạo nên bầu không khí sôi nổi, cuồng nhiệt và đầy màu sắc. Nhân dịp này, nhà phát hành FPT Online đã gửi lời tri ân sâu sắc đến cộng đồng game thủ luôn đồng hành và ủng hộ Tây Du Ký Online trong suốt thời gian qua.

Tứ đại mỹ nhân 2012 xuất hiện tại offline Tây Du Ký 2

Các PG xinh đẹp tại buổi offline

Tại buổi offline này, đại diện nhà phát hành FPT Online đã giới thiệu những tính năng mới nhất về các tính năng sẽ xuất hiện trong phiên bản Chiến Thú Truyền Kỳ, dự kiến ra mắt vào ngày 20/09/2012 tới đây. Ngay sau đó, mọi thắc mắc của game thủ xoay quanh phiên bản mới cũng được đại diện nhà phát hành này giải đáp cụ thể.

Tứ đại mỹ nhân 2012 xuất hiện tại offline Tây Du Ký 3

Những nữ game thủ xinh đẹp của Tây Du Ký Online

Ấn tượng và gây được sự chú ý là sự hiện diện của bốn gương mặt xuất sắc nhất tại cuộc thi Tứ Đại Mỹ Nhân 2012. Xuất hiện với phong cách tự nhiên, gần gũi, các mỹ nhân đã trở thành tâm điểm trong buổi họp mặt với sự hòa đồng và luôn “cháy” hết mình thông qua các trò chơi vui nhộn. Tại đây, nhà phát hành FPT Online cũng đã vinh danh và trao quà cho các mỹ nhân đoạt giải trong cuộc thi vừa kết thúc vào đầu tháng Chín.

Tứ đại mỹ nhân 2012 xuất hiện tại offline Tây Du Ký 4

Anh hùng và mỹ nhân

Đến 16h00, giải đấu Tứ Đại Anh Tài khởi tranh, được truyền hình trực tiếp tại hai đầu cầu TP.HCM và Hà Nội. Sau màn “cân não” căng thẳng của bốn đội ™thuanthiendaithanh™; victory02 (đại diện khu vực TP.HCM) và KFC_GaCon, TâySởBáVương (đại diện khu vực Hà Nội), cuối cùng hai đội đại diện TP.HCM và Hà Nội là ™thuanthiendaithanh™ và KFC_GaCon đã bắt tay nhau bước vào trận chung kết quyết liệt. Kết quả chung cuộc, đội ™thuanthiendaithanh™ của TP.HCM đã giành chiến thắng, đăng quang vô địch giải đấu Tứ Đại Anh Tài 2012.

Tứ đại mỹ nhân 2012 xuất hiện tại offline Tây Du Ký 5

Chăm chú theo dõi giải đấu Tứ Đại Anh Hào giữa hai đầu cầu Hà Nội – TP.HCM

Được trông đợi và hồi hộp nhất là hai đợt bốc thăm may mắn để tìm ra chủ nhân của các phần thưởng VIP trong game như: pháp bảo Như Ý, pháp bảo Âm Dương Kính, giftcode Lôi Đình Thần Tướng, … Đây là những vật phẩm có giá trị trong game và được cộng đồng game thủ Tây Du Ký hết sức yêu thích.

Tứ đại mỹ nhân 2012 xuất hiện tại offline Tây Du Ký 6

Bốc thăm trúng thưởng với nhiều quà tặng VIP

Ngoài các nội dung chính, các trò chơi “Bịt mắt uống mana”, “Đại chiến anh hùng và mỹ nhân”,… cũng đã tạo được không khí cuồng nhiệt và hào hứng tại khán phòng.

Tứ đại mỹ nhân 2012 xuất hiện tại offline Tây Du Ký 7

Trò chơi bịt mắt uống mana

Game thủ Lê Tuấn Anh, 25 tuổi, máy chủ Bắc Cư Lư Châu cho biết: “Offline không chỉ là hoạt động để nhà phát hành giới thiệu phiên bản hay các sự kiện mới mà còn là nơi giao lưu, kết bạn của các anh em trong quân đoàn, máy chủ với nhau. Bất ngờ hơn cả là cơ hội biết mặt rất nhiều bạn bè trong game Tây Du Ký, trong đó có cả đối thủ và cả bằng hữu”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: