Tự tin thể hiện phong cách cùng Fever Mix

Fever Mix hiện đang rất thu hút sự quan tâm của người chơi yêu thích dòng game vũ đạo bởi hàng loạt tính năng sáng tạo, đặt người chơi là trung tâm của mọi trải nghiệm trong game. Các yếu tố về âm nhạc và thời trang hết sức được chú trọng nhằm mang đến cho người chơi khả năng tùy biến phong phú.

Tuy nhiên, Fever Mix không chỉ đem đến cho bạn những trải nghiệm thời trang âm nhạc độc đáo mà là nơi cho phép bạn thể hiện cá tính và khẳng định cái tôi của chính mình.

Ngoại hình thể hiện phong cách

Fever Mix có tới sáu tuyến nhân vật thể hiện những luồng phong cách chính trong game. Hơn thế nữa, với hệ thống trang phục, vật phẩm thời trang đậm phong cách anime, mỗi tuyến nhân vật này lại được biến tấu với ba lựa chọn nữa.

131122_gamelandvn_fm01

Sẽ rất thú vị nếu một anh chàng tinh nghịch như Killua trong Hunter X Hunter xuất hiện với phong cách thời trang lịch lãm như một quý ông. Hay một cô nàng lolita như Kaname trong Puella Magi Kazumi Magica bỗng dưng thành một nữ hoàng tiệc tùng quyến rũ.

Âm nhạc thể hiện đam mê

Không giống như bất cứ trò chơi vũ đạo nào trước đây, Fever Mix không đặt giới hạn nào cho các thể loại nhạc của mình. Kho âm nhạc đồ sộ của game sẽ chiều lòng tất cả người chơi với đầy đủ những bản nhạc sôi động trên thế giới cho đến những bản nhạc Việt thân thuộc.

131122_gamelandvn_fm03

Bên cạnh đó, người chơi Fever Mix còn có quyền quyết định những bài nhạc nào sẽ xuất hiện trong game sắp tới với tính năng đề cử và bình chọn cho những bài hát được yêu thích nhất. Ngoài ra, Fever Mix còn có hẳn một DJ chuyên nghiệp là DJ Tít sẵn sàng sáng tạo ra những giai điệu đặc biệt chỉ có trong Fever Mix.

Hành động thể hiện cá tính

Fever Mix với lợi thế phát triển theo định hướng đa nền, còn được tích hợp các tính năng tương tác như một mạng xã hội thu nhỏ. Cũng giống như Facebook hay Twitter, người chơi có thể cập nhật hình ảnh đại diện, kết bạn và giao tiếp với nhiều bạn khác không chỉ ở trên sàn nhảy. Một khối rubik khổng lồ của Fever Mix sẽ kết nối tất cả. Không còn những e ngại như ở ngoài đời, loạt hành động biểu cảm ngộ nghĩnh, đáng yêu của Fever Mix sẽ thay ngàn lời bạn muốn nói.

131122_gamelandvn_fm02

Lợi thế lớn nhất của game so với đời thực là game cho phép bạn trở thành những gì mình luôn mong ước, đam mê. Fever Mix đã thực hiện được điều đó và còn hơn thế nữa là đưa cả những hơi thở của cuộc sống vào trong game.

Fever Mix sẽ ra mắt chính thức bản Alpha Test vào ngày 23/11/2013 tới đây. Hiện người chơi đã có thể tải bộ cài đặt của game về máy và nhận những quà tặng “khủng” từ nhà phát hành FPT Online để thỏa thích mua sắm và thể hiện cá tính của mình khi Fever Mix ra mắt vào sáng mai.

Các bạn quan tâm tới Fever Mix có thể tìm hiểu các thông tin chi tiết hơn tại fm.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: