Tưng bừng đón ngày quốc khánh cùng SaigonTel

Hòa chung trong không khí chào mừng ngày lễ lớn của dân tộc – Ngày quốc khánh 02/09, Nhà phát hành SaigonTel đã tổ chức hàng loạt các sự kiện lớn dành cho các game thủ của các game Shaiya, Chiến Quốc và Zero Online. Với hàng loạt các sự kiện từ SaigonTel, các game thủ không những được hòa mình trong không khí của ngày đại lễ mà còn có cơ hội sở hữu những phần quà giá trị đến từ thế giới game online.

Tưng bừng đón ngày quốc khánh cùng SaigonTel 1

Sau khi cập nhật chức năng “Quick Potion Slot và Combo Skill Bar” vào đầu tháng 8 vừa qua khiến các trận chiến trong game Shaiya càng hấp dẫn và quyết liệt hơn được các game thủ ủng hộ nhiệt liệt, nhà phát hành SaigonTel đã đưa ra sự kiện “Nạp Thẻ – Nhận Ngọc” nhân dịp lễ Quốc Khánh 2/9 để giúp các game thủ có cơ hội sở hữu những loại ngọc quý giá giúp cho họ trở nên mạnh mẽ hơn trên chiến trường đầy khốc liệt của thế giới Shaiya. Trong thời gian từ 27/08/2009 đến 10/09/2009, các game thủ khi nạp thẻ S-Cash cho Shaiya sẽ nhận được một số điểm tương ứng để tích lũy. Các game thủ có thể sử dụng số điểm này để đổi lấy các loại ngọc quý cấp 6, 7 và đặc biệt là các loại ngọc tăng chỉ số tối đa vô cùng quý hiếm.

Tưng bừng đón ngày quốc khánh cùng SaigonTel 2

Ngày 27/08/2009 vừa qua, máy chủ Khuất Nguyên đã chính thức ra mắt các game thủ Chiến Quốc. Đồng thời với sự kiện này là các chương trình hấp dẫn kèm theo được tổ chức trên khắp các máy chủ trong thế giới Chiến Quốc. Trong 2 tuần lễ từ ngày máy chủ Khuất Nguyên xuất hiện (27/08/2009 – 10/09/2009), trên toàn bộ các máy chủ của Chiến Quốc vào mỗi ngày sẽ có 3 thời điểm các game thủ nhận được gấp đôi điểm kinh nghiệm khi luyện cấp. Bên cạnh đó, sự kiện “Mùa Hè Sảng Khoái – Hái Đại Lễ Bao” cũng sẽ được tiếp tục tái ngộ các bạn game thủ với những phần thưởng hấp dẫn hơn.

Tưng bừng đón ngày quốc khánh cùng SaigonTel 3

Nhân dịp ngày lễ kỷ niệm Ngày Độc Lập của dân tộc 2/9, thế giới Zero – Robot Đại Chiến tổ chức chương trình “Tưng Bừng Cùng Lễ Quốc Khánh” với hàng loạt những sự kiện hấp dẫn kéo dài từ ngày 31/08/2009 đến 06/09/2009. Các game thủ có thể nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn cùng với số điểm EXP rất lớn để thăng cấp nhanh hơn.

Theo: SaigonTel

gamelandvn.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: