Tưng bừng sự kiện với SaigonTel trong tháng 8

Tháng 8 đến các game thủ sẽ được chứng kiến hàng loạt sự kiện hấp dẫn dành cho các tựa game của SaigonTel (Zero Online, Shaiya Online và Chiến Quốc). Cùng với hàng loạt các sự kiện ingame là các phần thưởng giá trị dành cho các game thủ khi tham gia vào Hành trình miền Trung bắt đầu từ ngày 08/08/09.

1. Zero Online:

Zero – Robot Đại Chiến đem đến cho các bạn một bất ngờ thú vị với hình ảnh các hạt tuyết rơi giữa mùa hè trong sự kiện Người Tuyết Nổi Loạn kéo dài đến hết ngày 09/08/2009. Người chơi có thể đến Biển băng Titan tiêu diệt Người Tuyết để nhận các loại đá quý, điểm kinh nghiệm và ZP free.

Tưng bừng sự kiện với SaigonTel trong tháng 8  1

Song song đó, sự kiện Học Viện Tân Binh đang diễn ra với số lượng lớn các Tân Binh đang háo hức khám phá những điều bí ẩn của thế giới Zero. Ngoài ra sự kiện Ngày Trở Về dành cho các game thủ cũ sẽ hứa hẹn một thế giới Zero đông hơn, vui hơn và đoàn kết hơn!

2. Shaiya Online:

Sự kiện diễn đàn “Thắng cảnh Shaiya” chính thức khởi động từ ngày 08/08/2009 đến hết ngày 30/08/2009. Tham gia sự kiện để chứng tỏ mình am hiểu về thế giới Shaiya huyền thoại và tích lũy GP forum để rinh ngay những thẻ S-cash có giá trị từ SaigonTel.

Tưng bừng sự kiện với SaigonTel trong tháng 8  2

Sự kiện Thánh Chiến và Hiện Thân Nữ Thần vào ngày 08/08/2009 là dịp để các game thủ Shaiya huyền thoại tham gia vào các trận chiến khốc liệt giữa hàng ngàn chiến binh uy phong, mạnh mẽ. Đây là dịp để các game thủ sử dụng chức năng mới được cập nhật của Shaiya là Thanh Combo Skill và Quick Potion Slot để xem sự tiện dụng và uy lực các chức năng này đem đến.
Giành được chiến thắng trong cuộc chiến quan trọng này, Liên Minh sẽ được nhiều phần thưởng quý giá như: Boss Kimuraku, Boss Rồng Cổ Đại, Hộp Cường Hóa Ma Quái, Hộp Thần Dược Ma Quái, Hộp Báu Vật .

3. Chiến Quốc:

Tưng bừng sự kiện với SaigonTel trong tháng 8  3

Chiến Quốc tiếp tục sự kiện “Mùa Hè Sảng Khoái – Hái Đại Lễ Bao” với các tặng phẩm là Trứng Tiểu Quái và các loại Lễ Bao từ trung cấp trở lên. Vậy là giờ đây, các game thủ sẽ sở hữu thêm những thú cưỡi thật dễ thương với sự kiện này.

Tưng bừng sự kiện với SaigonTel trong tháng 8  4

Ngày 08/08/2009, Phản Tướng Vô Song Thành và Kỳ Lân Quái Thú sẽ xuất hiện và cướp bóc dân làng. Vào ngày này, các game thủ sẽ liên kết lại và tiêu diệt 2 đối tượng trên nhằm đem lại sự bình yên cho thôn dân Chiến Quốc. Là người chiến thắng, các bạn sẽ nhận được vũ khí Lam Kim, Hoàng Kim…rất nhiều ngân lượng và các vật phẩm khác.

4. Chương trình Hành trình miền Trung:

Tưng bừng sự kiện với SaigonTel trong tháng 8  5

Hành trình miền Trung dành cho cả 3 game Zero – Robot Đại Chiến, Shaiya – Sự Vĩnh Cửu và Chiến Quốc – Loạn thế Anh Hùng sẽ bắt đầu trên khắp các tiệm net tại thành phố Huế từ ngày 08/08/2009. Những ngày hè còn lại của các game thủ tại nơi đây sẽ tưng bừng hơn, sôi động hơn với hàng loạt tiếng cười và sự sảng khoái từ thế giới Chiến Quốc vui nhộn, với Zero lạ mắt trong hình dạng của những cỗ máy khổng lồ hay với những điều huyền bí Shaiya đem đến. Hơn nữa, hàng trăm ngàn quà tặng hấp dẫn và giá trị đang chờ đón các bạn khi tham gia chuyến hành trình.

Theo: SaigonTel

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: