Tuyệt Thế Giai Nhân “Bắc tiến” cùng Đại Kiếm Hội

Tại chương trình Đại Kiếm Hội miền Nam vừa diễn ra đêm 10/01/2010, cuộc thi Tuyệt Thế Giai Nhân đã “hạ màn” tốt đẹp cùng với sự lộ diện của các thí sinh đoạt thứ hạng cao nhất.

Theo đó, thí sinh Vũ Hà Kiều My (Miss Hỏa Kiếm) đã đoạt ngôi vị Ngọc nữ và được xưng danh Băng Tuyết Nhi đại diện cho cộng đồng người chơi Kiếm Thế. Ngày 17/01/2010, cô sẽ “Bắc tiến” để góp mặt trong chương trình Đại Kiếm Hội lần hai được tổ chức tại Cung Thể thao Tổng hợp Quần Ngựa (55 Đốc Ngữ, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội) dành cho hơn 6.000 game thủ phía Bắc.

Giải thí sinh có video tự giới thiệu hay nhất thuộc về MC, ca sĩ duyên dáng Tạ Thu Hương (Miss Kim Kiếm) cùng nhân vật HươngLauren trong game. Ngô Thị Quỳnh Trang (Miss Thủy Kiếm) về thứ ba trong “cuộc đua hoa hồng” với danh hiệu Thí sinh được yêu thích nhất.

Tuyệt Thế Giai Nhân “Bắc tiến” cùng Đại Kiếm Hội

Nàng Băng Tuyết Nhi và Bạch Thu Lâm của Kiếm Thế

Tiếp nối giải chung kết khu vực trong Đại Kiếm Hội tại TP.HCM, chương trình phía Bắc cũng sẽ tiếp tục tường thuật trực tiếp các cuộc so tài đỉnh cao trong vòng chung kết toàn quốc đơn đấu và tổ đội của giải đấu “Vô Song Hào Kiệt”. Trong giải đơn đấu, cao thủ đoạt chức vô địch sẽ được nhận danh xưng Hỏa Vô Song và sẽ cùng Băng Tuyết Nhi tiếp tục hành trình thực hiện sứ mệnh “Song Kiếm Hợp Bích” của đôi trai tài gái sắc. Tại Đại Kiếm Hội miền Bắc, Nhà phát hành VinaGame cũng sẽ trao giải cho các cao thủ.

Tuyệt Thế Giai Nhân “Bắc tiến” cùng Đại Kiếm Hội

Đêm hội hoành tráng tại TP.Hồ Chí Minh thu hút hàng ngàn game thủ tham gia

Tương tự Đại Kiếm Hội tại miền Nam, chương trình phía Bắc cũng được NPH VinaGame đầu tư mạnh tay để mang đến cho người xem một “đại tiệc nghệ thuật” đậm chất Kiếm Thế. Chương trình được xây dựng theo hình thức nhạc kịch với nội dung là câu chuyện kiếm hiệp cảm động nối tiếp sự kiện đã diễn ra ở miền Nam.

Đại Kiếm Hội miền Bắc còn có sự góp mặt của nghệ sĩ hài Quang Thắng và diễn viên, MC Thành Trung trong hình tượng hai nhân vật của game Kiếm Thế. Thêm vào đó, sân khấu của chương trình miền Bắc cũng được thiết kế theo công nghệ Art Visual với 20 hiệu ứng ánh sáng khác nhau cùng 15 video clip cảnh trong Kiếm Thế được trình chiếu bằng màn hình Led dạng lưới để tạo nên không gian ba chiều gần gũi với người xem.

Tuyệt Thế Giai Nhân “Bắc tiến” cùng Đại Kiếm Hội

Một cảnh trong Đại Kiếm Hội đêm ngày 10/01/2010

Ông Bùi Minh Phương, giám đốc sản phẩm game Kiếm Thế cho biết: “Chúng tôi vẫn áp dụng đúng mô hình sân khấu của Đại Kiếm Hội đã tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh để game thủ có thể cảm nhận được trọn vẹn không gian Kiếm Thế ngoài đời thực. Thông quan Đại Kiếm Hội, VinaGame muốn được gửi lời tri ân đến tất cả những game thủ đã yêu mến và tham gia trò chơi Kiếm Thế suốt thời gian qua”.

Từ ngày 11 – 16/01/2010, NPH VinaGame sẽ phát vé mời tham dự chương trình Đại Kiếm Hội cho game thủ tại Nghênh khách đường (100 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội) và các phòng máy trên địa bàn Hà Nội. Đại Kiếm Hội là nỗ lực của NPH VinaGame để mang đến cho cộng đồng game thủ những hoạt động giải trí ngoài game đầy ý nghĩa trong những ngày đầu năm mới.

Ảnh: Vina Game

Dương Nguyệt Nhi (Vina Game)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: