Tuyệt Thế Giai Nhân cùng VinaGame tặng quà cho game thủ

Ngay sau khi đăng quang ngôi vị Tuyệt Thế Giai Nhân của trò chơi Kiếm Thế và trở thành một trong những đại sứ game Việt trẻ tuổi nhất (16 tuổi), game thủ Vũ Hà Kiều My đã quyết định lựa chọn phần quà đặc biệt “giảm 20% phí cường hóa trang bị” để dành tặng cho tất cả nhân vật đang chơi tại server Hỏa Kiếm.

Tuyệt Thế Giai Nhân cùng VinaGame tặng quà cho game thủ

Đại sứ Băng Tuyết Nhi – Vũ Hà Kiều My của Kiếm Thế

Trong điều lê cuộc thi Tuyệt Thế Giai Nhân của game Kiếm Thế (từ 01/11/2009 đến 17/01/2010), thí sinh giành chiến thắng sẽ trở thành nàng Băng Tuyết Nhi – đại sứ của cộng đồng game thủ nữ. Ngoài danh hiệu và phần thưởng dành riêng cho mình, Băng Tuyết Nhi còn có quyền chọn lựa một trong ba phần thưởng là: 1000 đồng khóa, 500 đồng khóa cùng 05 vạn bạc khóa và giảm 20% phí cường hóa trang bị để tặng cho tất cả game thủ có đẳng cấp từ 60 trở lên tại server mình đang chơi.

Tuyệt Thế Giai Nhân cùng VinaGame tặng quà cho game thủ

Đáp lại sự ủng hộ của bạn bè game thủ trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi cùng với sự hiểu biết sâu về game, đại sứ Vũ HàKiều My đã chọn phần thưởng giảm 20% phí cường hóa trang bị trên toàn server Hỏa Kiếm như một món quà đầy ý nghĩa trong đầu năm mới. Từ 00h00 đến 24h00 ngày 03/02/2010, mỗi nhân vật tại server Hỏa Kiếm sẽ có thời hạn 02 giờ để cường hóa trang bị theo ưu đãi giảm giá 20% nói trên.

Với quyết định chọn lựa món quà đặc biệt này, nàng Băng Tuyết Nhi – Vũ Hà Kiều My cho biết: “Đứng về phương diện game thủ mà nói thì cường hóa được những trang bị “khủng” trong game là điều vui nhất. Em hi vọng với với việc giảm 20% phí cường hóa trang bị, mọi người đều có được những món đồ mình mong muốn. Đồng thời, em cũng muốn gửi đến các anh chị và các bạn game thủ lời cảm ơn chân thành vì đã bình chọn cho em trong cuộc thi vừa qua”.

Tuyệt Thế Giai Nhân cùng VinaGame tặng quà cho game thủ

Bên cạnh việc máy chủ Hỏa Kiếm nhận được món quà từ Đại sứ Vũ Hà Kiều My, cộng đồng người chơi Kiếm Thế trên tất cả các server cũng được NPH VinaGame “ưu ái” dành tặng món quà bất ngờ trong dịp này. Từ ngày 02/02 đến 01/03/2010, với mỗi lượt quy đổi từ Zing Xu sang Đồng (tiền trong game Kiếm Thế), game thủ sẽ được tặng thêm 25% giá trị. Cụ thể, khi đổi từ 50 Xu sẽ được 416 Đồng thay vì 333 Đồng như trước đây.

Với những ưu đãi trên, cộng đồng game thủ Kiếm Thế sẽ có thêm nhiều niềm vui khi chơi game Kiếm Thế trong những ngày đầu năm mới.

Ảnh: VinaGame

Hàn Thiên Hải (VinaGame)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: