Thêm nhiều ưu đãi cho game thủ VLTK Miễn Phí

Với mong muốn mang đến cho các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) Miễn Phí những hỗ trợ tốt hơn trong quá trình “bôn tẩu”, trong tháng 3 đến tháng 4/2012, nhà phát hành VNG sẽ lần lượt cho ra mắt thẻ Xích Lân Lệnh, hoạt động Nhất Đại Tông Sư cùng sự kiện Hoàng Kim Tam Nhật thú vị.

Thêm nhiều ưu đãi cho game thủ VLTK Miễn Phí 1

“Mưa” quà tặng từ Xích Lân Lệnh

Mỗi thẻ Xích Lân Lệnh có hiệu lực từ ngày 29/03 – 28/05/2012 và dành cho tất cả người chơi VLTK Miễn Phí. Tuy nhiên, mỗi tài khoản chỉ được nạp duy nhất một thẻ trong suốt thời gian Xích Lân Lệnh có hiệu lực.

Với những tài khoản mới khởi tạo từ ngày 29/03/2012 trở đi khi nạp Xích Lân Lệnh sẽ được hỗ trợ thăng ngay cấp 150 và nhận thưởng: ngựa Phi Vân, trang bị Huyền Viên, Thiên Noãn, Thần Hành Phù… Từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần, nhân vật sẽ nhận được các phần thưởng như: Lệnh bài Phong Lăng Độ và Vi Sơn Đảo, Tiên Thảo Lộ, Viêm Đế Lệnh,…Vào các ngày cuối tuần, nhân vật sẽ được nhận thêm phần thưởng: Phú Quý Cẩm Hạp, Ngôi Sao Hạnh Phúc, Chìa Khóa Vàng,…Ngoài ra, nhân vật cũng được hỗ trợ những chuỗi nhiệm vụ để có thể thăng đến cấp 170. Khi nhân vật thăng cấp từ 161 – 183, Xích Lân Lệnh cũng sẽ có những vật phẩm hỗ trợ hữu ích như: Võ Lâm Mật Tịch, Tẩy Tủy Kinh, Bảo Rương Kim Ô…

Xích Lân Lệnh không chỉ hỗ trợ cho các tân thủ mà còn dành nhiều ưu đãi cho các tài khoản tạo trước ngày 29/03/2012. Ngoài phần thưởng mỗi ngày và vào dịp cuối tuần, các game thủ thuộc nhóm này khi thỏa các điều kiện yêu cầu của chương trình sẽ nhận thêm: Túi Hành Trang, Vạn Niên Chu Quả, Kim Ô Chi Huyết, Tử Ngọc, Bảo Rương Kim Ô…

Thêm nhiều ưu đãi cho game thủ VLTK Miễn Phí 2

Kết nghĩa thầy trò với Nhất Đại Tông Sư

Hoạt động Nhất Đại Tông Sư được khởi động từ ngày 05/04 – 04/06/2012 nhằm đề cao nghĩa thầy trò giữa các game thủ. Khi tham gia tính năng sư đồ trong VLTK Miễn Phí, nếu “đệ tử” đủ điều kiện phục mệnh thì nhân vật giữ vai trò “sư phụ” sẽ nhận được Danh Sư Lệnh. Đồng thời những đệ tử sẽ nhận được điểm thuần dưỡng thú nuôi. Sử dụng Danh Sư Lệnh sẽ nhận được điểm danh Sư. Song song đó, trên mỗi máy chủ cũng diễn ra hoạt động xếp hạng dành cho 10 sư phụ sở hữu điểm danh sư cao nhất trong ngày để trao hàng trăm triệu điểm kinh nghiệm và Hoàng Kim Nguyên Bảo.

Kết thúc hoạt động, hệ thống sẽ xếp hạng 10 sư phụ có tổng điểm danh sư cao nhất trên tất cả các máy chủ để trao thưởng Hoàng Kim Nguyên Bảo, 01 bộ trang bị Bạch Hổ dành cho giải nhất và 09 giải còn lại là 01 bộ Kim Ô/giải.

Nhận thưởng cuối tuần cùng Hoàng Kim Tam Nhật

Hoàng Kim Tam Nhật là hoạt động tặng thưởng cuối tuần dành cho các game thủ VLTK Miễn Phí. Theo đó, vào ba ngày cuối tuần (30/03 – 01/04/2012), những nhân vật có cấp độ từ 150 trở lên khi tham gia bôn tẩu trong game sẽ được nhận hàng chục triệu điểm kinh nghiệm và Hoàng Kim Nguyên Bảo.

Song hành cùng việc ra mắt hoạt động Xích Lân Lệnh, Nhất Đại Tông Sư và Hoàng Kim Tam Nhật, trong tháng 05/2012, VLTK Miễn Phí sẽ chính thức khởi tranh mùa giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần thứ sáu với nhiều đổi mới về phương thức thi đấu và giải thưởng dành cho các bang hội trên khắp cả nước.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: