Vạn Thế ra mắt phiên bản Tứ Linh Truyền Kỳ

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản mới Tứ Linh Truyền Kỳ của webgame Vạn Thế sẽ được nhà phát hành TTV Online trình làng trong chiều nay (07/04/2015). Điểm nhấn lớn nhất của phiên bản Tứ Linh Truyền Kỳ là sự xuất hiện của hệ thống ảo hóa tứ thánh thú giúp những người chơi có thú cưỡi đã đạt cấp tối đa có thêm không gian nâng cao lực chiến.

Mỗi thánh thú được kích hoạt sẽ bổ sung cho người chơi một lượng điểm thuộc tính nhất định. Khi đã kích hoạt đầy đủ cả tứ thánh thú, người chơi sẽ được gia tăng một lượng lớn điểm lực chiến. Ngoài việc tăng lực chiến cho nhân vật, ảo hóa tứ thánh thú còn giúp người chơi Vạn Thế thay đổi ngoại hình của thú cưỡi.

150407_gamelandvn_vanthe01

150407_gamelandvn_vanthe02

Để tiến hành ảo hóa tứ thánh thú trong Vạn Thế, người chơi cần phải sử dụng vật phẩm Tứ Thánh Thú Tinh Phách để tiến hành ảo hóa. Mỗi thánh thú cần tốn 1 viên tinh phách để ảo hóa.

Ngoài tính năng ảo hóa tứ thánh thú thì phiên bản Tứ Linh Truyền Kỳ còn có sự xuất hiện của tính năng mới: tăng sao trang bị. Người chơi có thể sử dụng bạc hoặc chùy tăng sao (đổi bằng kim cương) để tiến hành tăng sao cho trang bị. Mỗi trang bị có thể tăng tối đa là 10 sao. Khi số sao đạt tới các mốc tương ứng, người chơi có thể sử dụng vật phẩm theo yêu cầu để kích hoạt thuộc tính ẩn. Sau khi tất cả các trang bị đạt 10 sao, người chơi có thể dùng Đá Hào Quang để kích hoạt vòng sáng xung quanh nhân vật.

Các bạn quan tâm tới phiên bản Tứ Linh Truyền Kỳ có thể tham khảo tại vanthe.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: