Vạn Thế tung phiên bản mới đón Tết Ất Mùi 2015

Ngày 10/02/2015 vừa qua, TTV Online đã trình làng phiên bản đầu tiên cho webgame Vạn Thế sau gần một tháng ra mắt. Phiên bản này bổ sung thêm tính năng bát mạch, chiến đấu liên máy chủ và boss thế giới.

Trước đây khi tính năng bát mạch chưa cập nhật có lẽ người chơi sẽ vô cùng thắc mắc chân khí đan được dùng để làm gì? Cứ sau mỗi phút online người chơi Vạn Thế sẽ nhận được một viên chân khí đan và lượng tích trữ đến thời điểm này vô cùng lớn. Tuy nhiên, phần lớn người chơi đều nghĩ rằng chân khí là một loại vật phẩm vô dụng vì không dùng được vào bất kỳ tính năng nào trong game. Với phiên bản mới này, người chơi sẽ có cơ hội sử dụng hết lượng dự trữ chân khí đan kia và tất nhiên sức mạnh của nhân vật người chơi cũng sẽ tăng lên bội phần.

150212_gamelandvn_vanthe01

Hệ thống bát mạch đóng một vai trò quan trọng trong việc gia tăng lực chiến cho nhân vật. Bát mạch gồm: xung mạch, đới mạch, dương duy mạch, âm duy mạch âm khiêu mạch và dương khiêu mạch. Khi đả thông hết tám kinh mạch này người chơi sẽ tăng được các chỉ số cho nhân vật mình (HP, MP, công, thủ, mệnh, né, bạo và bền).

150212_gamelandvn_vanthe05

150212_gamelandvn_vanthe02

Bên cạnh đó, hệ thống PK liên máy chủ đã bổ sung thêm hai tính năng mới: lôi đài liên máy chủ và tỷ thí môn đồ liên máy chủ. Đến với lôi đài liên máy chủ, người chơi sẽ có dịp dọ sức với các cao thủ hàng đầu ở những máy chủ khác. Không chỉ thế tính năng này còn là một trong những tính năng kiếm được bạc nhiều nhất trong game nếu người chơi giành chiến thắng trong trận đấu.

150212_gamelandvn_vanthe03

Xét về hình thức thì lôi đài liên máy chủ và tỷ thí môn đồ liên máy chủ đều có nét giống nhau đó là những đối thủ người chơi khiêu chiến đều ở các máy chủ khác. Chúng khác nhau ở chỗ đấu online hay offline với đối thủ. Điều này có nghĩa là khi tham gia lôi đài liên máy chủ cả đối thủ và người chơi sẽ là người điều khiển trực tiếp nhân vật mình, còn tỷ thì môn đồ thì cả hai đều bị phụ thuộc vào tính chiến đấu mặc định của hệ thống. Cách chơi nào cũng có nét đặc biệt riêng và phần thưởng cũng vô cùng hậu hĩnh dành cho kẻ chiến thắng.

150212_gamelandvn_vanthe04

Ngoài ra, TTV Online cũng đã đưa hệ thống boss thế giới vào Vạn Thế từ ngày 10/02/2015 vừa qua. Được biết, boss thế giới sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở Đại Đô, Hoa Sơn, Tuyệt Tình Cốc và Võ Đang. Người chơi sẽ có cơ hội nhận các phần quà giá trị khi kích sát boss.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới của Vạn Thế có thể tham khảo tại website vanthe.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: