Vì sao bạn nên tham gia lễ ra mắt Đấu trường Danh vọng?

Trong suốt những ngày qua, hàng loạt các thông tin nóng bỏng về sự kiện offline ra mắt phiên bản Đấu trường Danh vọng của game online Con Đường Tơ Lụa (CĐTL) đã khiến cho các game thủ bàn luận xôn xao trên diễn đàn CĐTL cùng nhiều diễn đàn game khác. Bốn lý do sau đây có thể giải thích tại sao nó lại được chú ý đến như vậy.

Những thông tin nóng hổi về phiên bản mới

Các game thủ sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất, chi tiết nhất về những tính năng nổi bật của phiên bản mới, Đồng thời, những thắc mắc của các game thủ cũng được thỏa mãn bởi NPH VDC-Net2E. Ngoài ra, các game thủ sẽ có cơ hội trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận những trận đấu kinh điển trong Đấu trường Danh vọng thông qua sự kiện “Bang hội tranh hùng”.

Vì sao bạn nên tham gia lễ ra mắt Đấu trường Danh vọng? 1

Quà tặng lớn với Đấu trường Danh vọng

Những giải thưởng vô cùng lớn và quý hiếm của hành trình huyền thoại như: vũ khí quang ấn + 5 full blue, x2 SP tháng cùng nhiều giải thưởng giá trị khác sẽ thuộc về các game thủ bất bại trong trận thi đấu đối kháng duy nhất được tổ chức trực tiếp tại sự kiện và những game thủ may mắn trong phần chơi bốc thăm trúng thưởng.

Cơ hội giao lưu với những bóng hồng

Tại buổi lễ ra mắt phiên bản mới lần này, các game thủ sẽ có cơ hội được gặp gỡ giao lưu với những hotgirl nổi tiếng. Họ sẽ hóa trang thành những PG xinh đẹp, quyến rũ đậm chất Con Đường Tơ Lụa.

Vì sao bạn nên tham gia lễ ra mắt Đấu trường Danh vọng? 2

Thưởng thức những tiết mục văn nghệ độc đáo

Trong lễ ra mắt phiên bản mới Đấu trường Danh vọng, các game thủ sẽ được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc với sự góp mặt của ca sĩ Hằng Rubi và các gương mặt tiêu biểu của Silkroad Idol 2010.

Bên cạnh đó, những vũ điệu nóng bỏng và sôi động của các cô gái xinh đẹp, quyến rũ đến từ nhóm nhảy NewStar cũng hứa hẹn sẽ mang đến cho các game thủ những giây phút thú vị và hấp dẫn .

Lễ ra mắt phiên bản mới của Con Đường Tơ Lụa sẽ được tổ chức cùng lúc tại hai đầu cầu Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh vào lúc 18h00 ngày 24/04/2011. Thông tin chi tiết về buổi offline này, các bạn game thủ có thể xem thêm tại tại website cdtl.ongame.vn của trò chơi.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: