Việt Nam thắng lớn tại One Asia Cup 2011

Theo các thông tin mới nhận, One Asia Cup 2011, giải đấu quốc tế lớn nhất trong năm 2011 của FIFA Online 2 Việt Nam vừa kết thúc ngày 04/12 với sự thống trị tuyệt đối của đoàn VĐV Việt Nam.

Việt Nam thắng lớn tại One Asia Cup 2011 1

Các VĐV Việt Nam tại lễ xuất quân tham dự One Asia Cup 2011.

One Asia Cup là giải đấu thể thao điện tử do đơn vị IAHGames tổ chức tại Malaysia với sự tham gia của các nước có phong trào thể thao điện tử mạnh trong khu vực Đông Nam Á như: Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Indonesia và Malaysia.

Đoàn Việt Nam tham dự One Asia Cup 2011 gồm có 3 VĐV là: Nguyễn Thái Bảo, Nguyễn Tuấn Anh và Trần Đức Trung. Nhiệm vụ của đoàn Việt Nam tại giải đấu năm nay là bảo vệ thành công chức vô địch mà chúng ta đã giành được tại One Asia Cup 2009 diễn ra tại Singapore.

Việt Nam thắng lớn tại One Asia Cup 2011 2

Việt Nam tiếp tục củng cố ngôi vương tại bộ môn FIFA Online 2

Vượt qua các đối thủ mạnh trong khu vực, hai VĐV Nguyễn Tuấn Anh và Nguyễn Thái Bảo đã tái hiện lại trận chung kết Vietnam Esports Championship 2011 ngay tại Malaysia. Rút được kinh nghiệm từ trận thua lần trước cùng sự chuẩn bị kĩ càng cho giải đấu lần này, Nguyễn Thái Bảo đã xứng đáng giành chức vô địch sau khi chiến thắng 3-0 trước Nguyễn Tuấn Anh trong loạt trận đấu chung kết nghẹt thở.

One Asia Cup 2011 đã kết thúc với chức vô địch đầy thuyết phục của đoàn Việt Nam. Những cái tên như Nguyễn Thái Bảo, Nguyễn Tuấn Anh và cả Trần Đức Trung đã gây được tiếng vang lớn đối với báo giới và các VĐV thể thao điện tử các nước trong khu vực.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: