VK Open Tournament 2 công bố danh sách thi đấu

Ngày 15/09/2011 vừa qua, TeamVK đã chính thức công bố danh sách các game thủ tham gia vào giải đấu VK Open Tournament 2 bắt đầu từ ngày 17/09/2011. Giải đấu lần này có sự góp mặt của 32 game thủ ưu tú của cộng đồng StarCraft 2 Việt Nam nhằm chọn ra 16 đại diện tham gia vào chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 24/09/2011.

VK Open Tournament 2 công bố danh sách thi đấu 1

Theo ghi nhận từ TeamVK, số lượng game thủ đăng ký tham gia giải đấu lần này đã vượt qua số lượng mong đợi của Ban tổ chức. Chính vì vậy, các game thủ đăng ký muộn sẽ được đặt vào danh sách chờ, trong trường hợp có người bỏ cuộc thì sẽ được gọi thay thế.

VK Open Tournament 2 công bố danh sách thi đấu 2

Tất cả các game thủ ở trong vòng RO32 phải có nhiệm vụ hẹn đối thủ của mình thời gian và địa điểm thi đấu bằng cách nhắn tin trên diễn đàn/email/chat trên mạng Battle.net. Người thắng cuộc phải có nhiệm vụ thông báo với Ban tổ chức và gửi replay về địa chỉ email frankxxx211@yahoo.com. Nếu hai game thủ không sắp xếp được, phải thông báo với Ban tổ chức trước ngày 22/09/2011, nếu không cả hai sẽ được coi như bỏ cuộc.

VK Open Tournament 2 công bố danh sách thi đấu 3

Những gương mặt lão làng của StarCraft Việt Nam như Rambo, Thuốc Lào hay Bosser liệu có thể khẳng định vị thế của mình trước một lớp game thủ trẻ đang khao khát chiến thắng? Liệu lần đổ bộ của các tài năng đến từ sever NA có làm các chiến binh SEA khuất phục? Hãy cùng đón chờ VK Open Tournament 2 khởi tranh từ 17/09/2011.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: