VLTK II đón hè bằng kem sô cô la và hoa hồng

Đón hè 2011, từ ngày 15/7 đến hết ngày 21/8/2011, nhà phát hành VNG sẽ khởi động sự kiện “Kem sô cô la” và “Hoa hồng ngày hè” dành cho cộng đồng người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II).

VLTK II đón hè bằng kem sô cô la và hoa hồng 1

Trong sự kiện “Kem sô cô la”, người chơi thông qua các hoạt động như: mở túi hạt giống, trồng cây bát nhã, thu thập tài nguyên, nhiệm vụ võ lâm sứ giả, nhiệm vụ thỏ nướng để thu thập nguyên liệu làm kem. Khi kết hợp nguyên liệu làm kem với bí quyết làm kem mua tại Ngự Các, nhân vật sẽ có kem sô cô la.

Phần thưởng may mắn khi sử dụng kem sô cô la gồm: đồng tiền vàng, tiểu nhân sâm quả, cây bát nhã, mật tịch các loại… Ở các mốc dùng kem sô cô la 20, 40, 60… người chơi còn ngẫu nhiên nhận được: quân công chương các loại, rương bí kíp, thời gian ủy thác cho nhân vật, Nguyệt hoa chi tinh… Đặc biệt, khi sử dụng kem sô cô la đạt mốc tối đa 2.000, nhân vật còn nhận thêm một trong các phần thưởng giá trị khác như: 7.000 điểm quân công, vũ khí Bộ Phi Yên, vũ khí sư môn cấp 9, nhân sâm vạn năm, Lăng ba vi bộ,…

VLTK II đón hè bằng kem sô cô la và hoa hồng 2

Sự kiện “Hoa hồng ngày hè” chỉ dành cho các nhân vật có đẳng cấp từ 77 trở lên đã gia nhập môn phái. Sự kiện này đề cao tinh thần đoàn kết nên người tham gia phải lập tổ đội có ít nhất 02 thành viên trở lên. Các thành viên phải có sẵn vật phẩm mầm hoa trong hành trang mới có thể tham gia trồng hoa. Chủ tổ đội sẽ tiến hành kích hoạt việc trồng hoa thông qua quyển Cẩm nang đại sự kiện và ngẫu nhiên gặp được NPC Hoa Hồng Đỏ và Hoa Hồng Vàng.

Mỗi lần xuất hiện, NPC Hoa Hồng Đỏ sẽ mang đến cho mỗi thành viên trong tổ đội hơn 2,5 triệu điểm thưởng kinh nghiệm và NPC Hoa Hồng Vàng mang đến hơn 5 triệu điểm thưởng. Mỗi NPC hoa hồng sẽ chỉ xuất hiện trong vòng 5 phút sau khi được kích hoạt nhận thưởng.

Cũng trong hè 2011, VLTK II dự kiến sẽ khởi động thêm nhiều sân chơi cộng đồng thú vị dành cho người chơi như sáng tác truyện tranh, sự kiện Vu Lan, mừng Trung thu, truy tìm blog vàng,…

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của VLTK II, các bạn có thể xem thêm tại trang chủ chính thức của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: