VLTK II khởi động sân chơi “Huyền Bí Tứ Linh”

Hòa cùng không khí hè vui tươi với Lễ hội trái cây thú vị, từ ngày 02/06 – 30/6/2010, Nhà phát hành VNG phối hợp cùng trang tin điện tử GameZing khởi động sân chơi mang tên “Huyền Bí Tứ Linh” dành cho các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II). Qua đó, các game thủ sẽ cùng nhau khám phá những phần thưởng “khủng” sắp xuất hiện trong phiên bản Lệnh Bài Hoàng Kim (LBHK) Tứ Linh, đồng thời có cơ hội nhận những món quà giá trị.

VLTK II khởi động sân chơi “Huyền Bí Tứ Linh” 1

Cụ thể, vào mỗi thứ Tư hàng tuần, Ban tổ chức sẽ đưa ra 04 câu hỏi theo hình thức trắc nghiệm xoay quanh những phần thưởng hấp dẫn sắp ra mắt của LBHK Tứ Linh để các game thủ cùng dự đoán. Ba game thủ có đáp án dự đoán chính xác và nhanh nhất mỗi tuần sẽ được nhận phần thưởng hấp dẫn gồm: 300.000 đồng, 2.000 xu, 03 LBHK Tứ Linh, 01 ngựa Phiêu Vũ (không hạn sử dụng) và 01 bộ ngoại trang phiên bản mới đặc biệt.

VLTK II khởi động sân chơi “Huyền Bí Tứ Linh” 2

Bên cạnh việc khám phá những phần thưởng “bí ẩn” của LBHK Tứ Linh, người chơi VLTK II còn đang nóng lòng chờ đón những bước chuyển mình mới mẻ của trò chơi này trong phiên bản mới sắp ra mắt. Dự kiến, phiên bản này sẽ có rất nhiều cập nhật thú vị như: hệ thống thú nuôi, Boss, ngoại trang thuần Việt, vũ khí, hoạt động nhiệm vụ mới cùng rất nhiều tính năng đang được trông đợi.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: