VLTK II: Thần Hổ và Quán Hổ lên ngôi Bang Hội Tinh Anh 5

Tối ngày 22/5/2011 vừa qua, giải Bang Hội Tinh Anh lần 5 (BHTA 5) dành cho các bang hội game Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) đã tìm ra được chủ nhân mới của chiếc cúp vô địch cho cả hai tuyến siêu cấp và cao cấp.

Trong tuyến siêu cấp, Tiên Phụng và Thần Hổ đã có 02 trận tranh tài căng thẳng. Với điểm số vượt trội trong cả hai trận 2.580 (so với 1.657) và 2.452 (so với 1.721), chiến đội Thần Hổ đã giành được chiến thắng thuyết phục để bước lên ngôi vô địch mùa giải năm nay. Riêng trong tuyến cao cấp, chủ nhân của mùa giải trước Quán Hổ đã tiếp tục giữ vững danh hiệu vô địch sau hai trận so tài với Hoàng Ưng. Đây là hai kỳ phùng địch thủ đã từng gặp nhau trong vòng đấu loại trực tiếp trước đó.

VLTK II: Thần Hổ và Quán Hổ lên ngôi Bang Hội Tinh Anh 5 1

VLTK II đã tìm được nhà vô địch của BHTA 5

Phần thưởng chung cho các bang hội ở vòng chung kết sẽ gồm: 80 triệu điểm kinh nghiệm cho thành viên đội thắng và 40 triệu điểm kinh nghiệm cho thành viên đội thua, 32 Lăng Ba Vi Bộ, 08 Hỗn Nguyên Công và 10 Định Hồn. Riêng các đội đoạt giải trong vòng chung kết siêu cấp và cao cấp sẽ còn nhận được thêm những phần thưởng đặc biệt khác như: cặp nhẫn Huy Hoàng – Vinh Dự (Kháng tất cả 40), bộ trang bị Bạch Kim (+7 có Định hồn), bộ trang bị Viêm Đế (+13), bộ Thiên Chi Tàng Kiếm (+7) có Định hồn, vũ khí Đại Việt Yên (+10)…

Dự kiến, thời gian trao thưởng trong game cho các bang hội bước vào chung kết sẽ diễn ra từ 25/05 – 27/05/2011. Riêng phần vinh danh và trao cúp lưu niệm cho các ngôi vị vô địch sẽ vào đầu tháng 06/2011.

VLTK II: Thần Hổ và Quán Hổ lên ngôi Bang Hội Tinh Anh 5 2

Trận chung kết siêu cấp giữa Thần Hổ và Tiên Phụng

Ông Nguyễn Quang Chính, giám đốc sản phẩm VLTK II cho biết: “Mùa giải lần 5 đã diễn ra tốt đẹp và chúng tôi xin chúc mừng Thần Hổ và Quán Hổ. Chúng tôi sẽ tiếp tục lắng nghe và ghi nhận những đóng góp của cộng đồng người chơi để có những thay đổi phụ hợp hơn trong các mùa giải lần sau.”

Sau 02 tháng khởi động (18/03 – 22/05/2011), BHTA 5 đã thực sự trở thành một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho 40 bang hội đại diện cho 40 máy chủ tham gia tranh tài. Dự kiến, mùa giải thứ 06 sẽ tiếp tục khởi động vào quý IV năm nay cùng việc đón chào VLTK II bước sang tuổi lên bốn.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: