VLTK: Đỉnh Lăng Cô chào đón thập cường

Trong thế giới Võ lâm của Kim Dung, những trận so tài cao thấp và luận bàn võ học của các môn phái thường diễn ra tại chốn non nước hữu tình. Những Quang Minh đỉnh, Hoa Sơn,… đã chứng kiến những trận đánh “long trời lở đất” nhằm khẳng định nội công thâm hậu và đỉnh cao võ thuật của các cao thủ. Mang nhiều điểm tương đồng từ nét đẹp của tiểu thuyết, từ ngày 11/06-13/6/2010, nhà phát hành (NPH) VNG sẽ tổ cho 10 cao thủ kiệt xuất nhất của thập đại môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) cùng gặp mặt “luận kiếm” tại khu du lịch Lăng Cô – TP. Huế.

Lăng Cô – Chốn Bồng lai tiên cảnh

Mang vẻ hoang sơ của rừng núi và không gian thoáng đãng của biển cả, Lăng Cô là chốn “Bồng Lai tiên cảnh” được vua Khải Định chọn làm nơi nghỉ mát với tên gọi Hành Cung Tịnh Viên. Hiếm nơi nào hội tụ được nhiều ưu thế của tạo hóa như nơi đây: có đầm phá, núi non, biển đảo, gò đồi… lại cách chân đèo Hải Vân chỉ khoảng chừng 1km. Với những ưu đãi của tạo hóa, vừa qua Lăng Cô là vịnh thứ ba của Việt Nam trở thành thành viên của câu lạc bộ các vịnh đẹp nhất Thế Giới. Đến với nơi đây, con người như thoát khỏi những bon chen, ồn ào của phố phường, hưởng thụ không khí trong lành và chiêm ngưỡng vẻ đẹp “xuân thì” của vùng sông núi hữu tình. Sau bộn bề công việc, Lăng Cô như ru lòng người trong những giây phút yên bình của cuộc sống nơi tiên cảnh.

VLTK: Đỉnh Lăng Cô chào đón thập cường 1

Cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ đang hướng về giải đấu Võ Lâm Minh Chủ

Với thiên nhiên hữu tình, thật không ngoa để nói rằng: “Lăng Cô là điểm hẹn lý tưởng cho các buổi luận kiếm, mạn đàm của những bằng hữu Võ Lâm”. Nơi non nước chan hòa vào nhau sẽ giúp cho các cao thủ Võ Lâm có thêm hứng khởi tìm ra các chiêu thức, chiến thuật thi thố võ công tuyệt đẹp. Xuất phát từ lý do này, trận chung kết của giải đấu Võ Lâm Minh Chủ lần 2 do nhà phát hành VNG tổ chức sẽ diễn ra tại nơi này.

Thập Cường tề tựu về Lăng Cô

Trải qua hàng ngàn trận đấu từ vòng loại với hơn 6.800 game thủ tham gia, mười đại cao thủ đại diện cho mười môn phái theo hệ ngũ hành trong VLTK sẽ chính thức tề tựu về “Hoa Sơn” Lăng Cô phân tranh cao thấp trên toàn cõi server.

VLTK: Đỉnh Lăng Cô chào đón thập cường 2

Tiềm Long Vô Thủ – Nhà vô địch đầu tiên của Võ Lâm Minh Chủ

Từ ngày 11/06 – 13/06/2010, mười ứng viên vô địch sẽ được đón chào tại khu du lịch này để thi đấu tập trung và giao lưu, luận đàm các vấn đề trong game. Vòng Thập Cường sẽ tiến hành theo thể thức sao chép nguyên bản nhân vật của đấu thủ vào thi đấu tại lôi đài Công Bình Tử. Các cao thủ sẽ thi đấu luân phiên cùng nhau để chọn ra ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ.

VLTK: Đỉnh Lăng Cô chào đón thập cường 3

Những trận chiến khốc liệt sẽ diễn ra tại đấu trường Công Bình Tử

Cao thủ đoạt danh hiệu vô địch giải đấu sẽ nhận ấn vàng Minh Chủ, được tạc tượng kèm theo thông tin nhân vật của mình tại một thành thị lớn nhất trên mỗi server, sở hữu vòng hào quang vinh danh cùng các cực phẩm trong game như: Thần mã Xích Long Câu, nhẫn Càn Khôn, trang bị Bạch kim cao cấp. Ngoài ra, những đấu thủ khác đoạt thứ hạng cao trong vòng Thập Cường cũng được sở hữu nhiều phần thưởng trong và ngoài game có giá trị.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: