VLTK họp báo giới thiệu phiên bản Thất Thành Đại Chiến

Sau 05 năm giữ vị trí thống lĩnh dòng game võ hiệp 2D, trò chơi nhập vai trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) vẫn “sống khỏe” và tiếp tục phát triển. Ngày 24/6/2010, Nhà phát hành (NPH) VNG đã có buổi gặp mặt báo giới tại Trung tâm Hội nghị White Palace (194 Hoàng Văn Thụ, Q. Phú Nhuận, TP. HCM) nhằm giới thiệu phiên bản thứ 06 của VLTK mang tên Thất Thành Đại Chiến với rất nhiều tính năng mới sẽ lần lượt ra mắt trong thời gian tới.

VLTK họp báo giới thiệu phiên bản Thất Thành Đại Chiến 1
VLTK họp báo giới thiệu phiên bản Thất Thành Đại Chiến 2

Toàn cảnh buổi họp báo giới thiệu phiên bản mới của VLTK

Đến tham dự buổi họp báo lần này có đầy đủ các thành viên trong Ban điều hành VLTK cũng như đại diện các cơ quan truyền thông, báo chí tại TP.HCM. Tại buổi họp báo, đại diện nhà phát hành VNG cũng đã khái quát lại chặng đường 5 năm phát triển của VLTK cũng như các tính năng mới trong phiên bản Thất Thành Đại Chiến. Đại diện các cơ quan truyền thông, báo chí cũng đã có nhiều câu hỏi đặt ra câu hỏi xung quanh các vấn đề phát triển của VLTK trong thời gian tới.

VLTK họp báo giới thiệu phiên bản Thất Thành Đại Chiến 3

Ông Đoàn Quang Tuấn, đại diện VNG giới thiệu về các tính năng trong phiên bản mới

Điểm nhấn của phiên bản mới này là tính năng cùng tên Thất Thành Đại Chiến. Đây là sự phát triển ở mức cao hơn của tính năng bang hội. Trong đó, các bang hội với tối đa 200 thành viên sẽ cùng phân tranh để chiếm Long Trụ của 07 thành thị trong game. Bang hội nào chiếm được Long Trụ của hai thành chính Lâm An và Biện Kinh sẽ đạt danh hiệu Quốc chủ và được tham gia vào tính năng Tranh đoạt thiên tử tiếp theo. Các nhân vật tham gia vào hoạt động này sẽ được nhận điểm kinh nghiệm, điểm tinh lực cùng những vật phẩm trong game có giá trị.

VLTK họp báo giới thiệu phiên bản Thất Thành Đại Chiến 4

Đại diện Ban điều hành VLTK chia sẻ về những định hướng sắp tới của VLTK

Ngoài hệ thống trang bị mới với gần 3.000 vật phẩm dành cho từng hệ phái nhân vật, phiên bản mới sẽ lần lượt có những cập nhật mới như: đấu bò, Tháp phong, chuỗi vật phẩm Hoàng Kim Ấn 10 cấp độ hỗ trợ tăng giảm tấn công và phòng thủ dành cho các môn phái ngũ hành trong game, hệ thống điểm Tinh lực chuyên dùng cường hóa trang bị, 03 loại thú cưỡi mới cùng những bộ trang phục áo dài truyền thống cách điệu… Đặc biệt, NPH sẽ cập nhật, chỉnh sửa và bổ sung rất nhiều kỹ năng (skill) mới của thập đại môn phái trong game cho phù hợp với các tính năng mới của Thất Thành Đại Chiến.

VLTK họp báo giới thiệu phiên bản Thất Thành Đại Chiến 5

Song song đó, ngày 09/07/2010, trò chơi VLTK Miễn phí cũng ra mắt phiên bản cùng tên Thất Thành Đại Chiến. Trong đó, bản cập nhật mới này cũng có những tính năng tương tự VLTK như: Thất Thành Đại Chiến, hệ thống trang bị mới 3.000 vật phẩm, Hoàng Kim Ấn và hệ thống điểm Tinh luyện thạch chuyên dùng để cường hóa trang bị cho nhân vật lên các chỉ số hỗ trợ cao hơn.

VLTK họp báo giới thiệu phiên bản Thất Thành Đại Chiến 6

Cùng với việc chào đón phiên bản thứ 06, cộng đồng game thủ VLTK còn đang bước vào những hoạt động sôi nổi trong và ngoài game như: cuộc thi sáng tác ca khúc chủ đề “Võ Lâm Tuyệt Khúc” (10/06 – 10/07/2010), giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang (16/05 – 11/07/2010)… Với những định hướng phát triển mới, VLTK hứa sẽ tiếp tục là trò chơi được cộng đồng game thủ yêu mến và lựa chọn.

Trang chủ: http://volam.zing.vn

Ảnh: GameLand, VNG

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: