VLTK khởi động giải đấu Nhất Phương Anh Hào năm 2011

Từ ngày 14/02/2011, nhà phát hành VNG khởi động giải đấu Nhất Phương Anh Hào năm 2011 dành cho các câu lạc bộ (CLB) Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) trên khắp cả nước. Đồng thời, nhà phát hành cũng đẩy mạnh hoạt động của các CLB như: Giao lưu cùng Ban Điều hành, họp mặt, tham gia công tác xã hội…

VLTK khởi động giải đấu Nhất Phương Anh Hào năm 2011 1

Một trận thi đấu của Nhất Phương Anh Hào năm 2010.

Trong khuôn khổ từng CLB, Ban Chủ nhiệm sẽ thu thập thông tin các đội tham gia thi đấu tại địa phương và đăng ký cùng NPH VNG. Ban Điều hành VLTK sẽ chuẩn bị đấu trường cũng như trao thưởng cho các đội chiến thắng. Về phía các CLB, Ban Chủ nhiệm sẽ chủ động tổ chức từng trận đấu trong thẩm quyền của mình.

Nhất Phương Anh Hào tổ chức theo thể thức Ngũ Bá với các tổ đội thi đấu gồm 05 nhân vật theo hệ phái ngũ hành trong game. Trong từng CLB, mỗi thành viên của đội đoạt giải nhất sẽ có cơ hội sở hữu 3.200 tinh lực, 06 CLB Hồng bao. Mỗi thành viên của đội hạng nhì sẽ nhận 1600 tinh lực cùng 04 CLB Hồng Bao. Đội hạng ba sẽ được trao tặng 800 tinh lực, 03 CLB Hồng Bao cho các cá nhân.

VLTK khởi động giải đấu Nhất Phương Anh Hào năm 2011 2

Nhất Phương Anh Hào sẽ thi đấu theo thể thức Ngũ Bá.

Nhất Phương Anh Hào sẽ được tổ chức theo định kỳ 02 tháng cho mỗi đợt thi đấu. Đợt 01 năm 2011 sẽ kết thúc vào ngày 17/03 cùng với việc trao thưởng cho các đội đoạt giải. Để tham gia hoạt động này, các CLB cần phải đạt chuẩn các hoạt động sau: có tối thiểu 50 thành viên, có báo cáo hoạt động thường xuyên về Ban điều hành VLTK và đã từng tổ chức nhiều chương trình giao lưu, gặp gỡ cùng nhau trong năm 2010.

Ông Nguyễn Đức Hùng – Giám đốc nhóm sản phẩm VLTK cho biết: “Từ năm 2011, hoạt động của các CLB sẽ được đẩy mạnh hơn nữa để mỗi game thủ đều tìm thấy sân chơi ý nghĩa cho mình. Cùng với Nhất Phương Anh Hào, Ban Điều hành sẽ tiếp tục tổ chức giải đấu Bát Phương Tranh Bá để các CLB các tỉnh thành giao lưu cùng nhau cũng như hỗ trợ tối đa cho các thành viên tham gia các hoạt động từ thiện, công tác xã hội…”

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: