VLTK khởi động Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 6

Võ Lâm Truyền Kỳ được đánh giá là một trong những MMORPG thành công nhất tại thị trường Việt Nam tính đến thời điểm hiện nay. Một trong những điểm nhấn của Võ Lâm Truyền Kỳ chính là giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang. Sau 5 lần vinh danh các bang hội mạnh nhất của thế giới võ lâm, mùa giải thứ 6 của Thiên Hạ Đệ Nhất Bang cũng đã rục rịch cho giải đấu vòng loại.

VLTK khởi động Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 6 1

Võ Lâm Truyền Kỳ – Game MMORPG thành công nhất tại Việt Nam.

Song song với giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 6 truyền thống của Võ Lâm Truyền Kỳ thu phí thì năm nay các game thủ tham gia vào phiên bản miễn phí cũng sẽ thi triển uy danh với Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 1.

VLTK khởi động Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 6 2

Mùa giải mới của Thiên Hạ Đệ Nhất Bang đã bắt đầu.

Hình thức thi đấu vẫn là liên đấu Tống Kim tại các server đấu trường. Hệ thống sẽ lựa chọn ngẫu nhiên một trong 3 bản đồ là: Thâm Lâm, Hoàng Sa Lâm Ngao và Giới Kiều Chiến với một trong hai hình thức bảo vệ nguyên soái hoặc cừu sát.

VLTK khởi động Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 6 3

Bang hội nào sẽ được vinh danh tại THĐNB 6 ?

Cũng giống như mùa giải trước, Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 6 sẽ có 2 giải đấu song song là cao cấp và siêu cấp. Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 6 sẽ chính thức diễn ra vòng loại vào ngày 08/11/2009 còn giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 1 dành cho phiên bản miễn phí sẽ diễn ra vào ngày 21/11/2009. Thông tin chi tiết, các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: