VLTK Miễn Phí khởi động Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 6

Bắt đầu từ mùa giải lần thứ sau, giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang dành cho bang hội Võ Lâm Truyền Kỳ Miễn Phí (VLTK Miễn Phí) sẽ có sự thay đổi về cả thể lệ, cơ cấu giải thưởng và điều kiện thi đấu riêng biệt cho mùa đầu năm và cuối năm.

Việc phân chia này sẽ khiến cho giải đấu phục vụ tốt hơn nhu cầu của nhiều đối tượng game thủ. Đồng thời, cộng đồng người chơi VLTK Miễn Phí cũng sẽ tự do chọn lựa mùa giải thích hợp với điều kiện và sở thích của mình.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang đầu năm: Hỗ trợ trang bị Kim Ô cho game thủ

Từ năm 2012, các mùa giải đầu năm sẽ có nhiều sự đổi mới dành cho các đội tham gia thi đấu. Theo đó, khi bước vào đấu trường, chỉ có trang bị nhân vật đang mang trên người sẽ được giữ nguyên. Hệ thống sẽ hỗ trợ thăng lên đẳng cấp 165 trùng sinh 1 đối với những nhân vật có đẳng cấp thấp hơn hoặc chưa trùng sinh. Đây là đẳng cấp tối thiểu trong qui định của mùa giải đầu năm.

VLTK Miễn Phí khởi động Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 6 1

Ngoài ra hệ thống sẽ cấp cho mỗi nhân vật trang bị Kim Ô, kỹ năng cấp 150 và những vật phẩm hỗ trợ cần thiết khác. Nhân vật sẽ giữ nguyên trạng thái này cho đến khi rời khỏi đấu trường.

Với sự thay đổi này, tất cả các bang hội sẽ không quá chênh lệch về sức mạnh vật chất và họ sẽ thi đua với nhau bằng sức mạnh tinh thần. Chiến thắng chỉ dành cho các chiến đội biết đề cao tinh thần đoàn kết hay phối hợp ăn ý khi triển khai chiến thuật,…

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 6 có bốn vòng thi đấu gồm: vòng Võ Lâm Đệ Nhất Bang, vòng bảng, tứ kết và chung kết. Theo đó, từ ngày 04/5 -13/5/2012, các bang hội hiện đang giữ thành tại 20 máy chủ của VLTK Miễn Phí (không bao gồm Thần Long và Thiên Long) sẽ bước vào vòng thi đấu Võ Lâm Đệ Nhất Bang. Vòng này sẽ tìm ra đại diện cho 20 máy chủ bước tiếp vào vòng bảng (15/05 – 16/06/2012).

Ở vòng bảng, 20 bang hội sẽ bốc thăm chia ra 4 bảng A, B, C, D và thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm trên bản đồ Hoàng Sa Lâm Ngao. Cuối vòng bảng, 8 bang hội xuất sắc nhất sẽ bước vào tứ kết diễn ra từ 17/06 – 24/06/2012. Các đội sẽ thi đấu theo hình thức loại trực tiếp để tìm ra 4 đại diện xuất sắc nhất tiến vào vòng chung kết. Vòng chung kết (25/06 – 08/07/2012) sẽ áp dụng hình thức loại 2 lần để tìm ra ngôi vị vô địch.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang cuối năm: Tôn vinh giá trị bang hội

Thể lệ, điều kiện và cách thức thi đấu của các mùa Thiên Hạ Đệ Nhất Bang cuối năm vẫn duy trì như trước đây. Để vươn đến đỉnh vinh quang, các bang hội phải tự trang bị một đội hình mạnh cả về chiến thuật, trang bị, đẳng cấp và sự đoàn kết. Đây sẽ là dịp cộng đồng game thủ chứng kiến các trận tranh tài nảy lửa giữa các chiến đội nhằm khẳng định giá trị và sức mạnh tập thể.

VLTK Miễn Phí khởi động Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 6 2

Dự kiến, hình thức thi đấu của mùa giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang diễn ra vào cuối năm sẽ không có nhiều thay đổi so với trước đây. Tuy nhiên, cơ cấu giải thưởng cho các bang hội sẽ được đầu tư và chuẩn bị chu đáo với nhiều đổi mới hấp dẫn hơn nữa.

Đi qua 5 mùa giải, Thiên Hạ Đệ Nhất Bang đã trở thành giải đấu được trông chờ và quy mô nhất của cộng đồng game thủ VLTK Miễn Phí. Giải đấu lần thứ sáu diễn ra trong quý 02/2012 với việc chú trọng sức mạnh tinh thần, tính kỷ luật và chiến thuật, hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng những trận đấu hay, hấp dẫn và ý nghĩa.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: