VLTK mở thêm sự kiện đón lễ Chiến thắng

Ngay sau khi ra mắt sự kiện “Khải hoàn viên” (02/04 – 30/04/2012) dành cho người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ, nhà phát hành VNG tiếp tục hâm nóng thêm không khí đón lễ Chiến thắng (30/04) và lễ Lao động (01/05) với sự kiện và tính năng mới.

Theo đó, từ ngày 26/04 – 09/05/2012, game thủ VLTK sẽ có cơ hội tham gia sự kiện “Chiếc mũ ân tình” để có cơ hội nhận điểm kinh nghiệm hậu hĩnh cùng nhiều vật phẩm thú vị. Đồng thời, từ sau bảo trì ngày 12/04/2012, tính năng Thiên Trì Mật Cảnh sẽ được cập nhật cho người chơi tham gia trải nghiệm.

VLTK mở thêm sự kiện đón lễ Chiến thắng 1

Các game thủ VLTK sẽ có thêm nhiều hoạt động đến lễ Chiến thắng và lễ Lao động

Ghép chiến công làm nên chiếc mũ

Hoạt động “Chiếc mũ ân tình” chỉ dành cho các game thủ có cấp độ từ 150 trở lên. Khi tham gia đánh quái tại Trường Bạch Nam, Trường Bạch Bắc, Mạc Cao Quật, … nhân vật sẽ nhận được vật phẩm mảnh chiến công lệnh 2. Còn mảnh chiến công lệnh 1 được bán tại hàng rong ở các đại thành thị. Tiến hành ghép 5 mảnh chiến công lệnh 1 và 5 mảnh chiến công lệnh 2 tại NPC Chưởng Đăng Cung Nữ, người chơi sẽ nhận được 01 chiếc mũ hòa bình.

Nếu ghép thêm 1 túi mừng chiến thắng mua tại Kỳ Trân Các vào công thức nêu trên, người chơi sẽ có thể nhận được một trong hai vật phẩm mới là chiếc mũ tai bèo hoặc chiếc mũ tự do.

Bí mật từ những chiếc mũ

Những chiếc mũ sẽ ẩn chứa nhiều món quà thú vị dành tặng cho người chơi. Cụ thể, mỗi chiếc mũ hòa bình sẽ mang đến cho nhân vật một triệu điểm kinh nghiệm. Riêng với chiếc mũ tai bèo và chiếc mũ tự do, người chơi khi sử dụng sẽ được lựa chọn nhận một trong hai loại phần thưởng là: 12 triệu điểm kinh nghiệm hoặc sáu triệu điểm kinh nghiệm cùng một trong số các vật phẩm ngẫu nhiên.

Tại các cột mốc sử dụng chiếc mũ tai bèo và chiếc mũ tự do như: 100, 200, 300…người chơi còn có cơ hội nhận thêm một trong các phần thưởng đặc biệt: 100 triệu điểm kinh nghiệm, Càn Khôn Song Tuyệt Bội, Tử Mãng Chi Bảo, Mặt Nạ Vương Giả….

Mỗi nhân vật chỉ có thể dùng tối đa 1.000 chiếc mũ hòa bình, 2.000 chiếc mũ tai bèo và chiếc mũ tự do trong suốt thời gian diễn ra hoạt động.

VLTK mở thêm sự kiện đón lễ Chiến thắng 2

Thiên Trì Mật Cảnh với nhiều bí mật đang chờ các game thủ khám phá

Khám phá Thiên Trì Mật Cảnh

Để tham gia tính năng Thiên Trì Mật Cảnh, người chơi cần mua Thiên Trì Mật Lệnh tại cửa hàng tinh lực. Sau đó, nhân vật đến gặp NPC Người Tiếp Dẫn Thiên Trì Mật Cảnh tại đỉnh núi Trường Bạch để nhờ dẫn vào mật cảnh. Bên trong Thiên Trì Mật Cảnh được bố trí tương tự như một mê cung có cất giấu các rương binh khí. Nhân vật sẽ có nhiệm vụ đi tìm các rương này để thu thập ba vũ khí yêu cầu gồm đao, thương và kiếm để giao cho NPC Ẩn Thế Cao Nhân.

Ngoài ra, bên trong Thiên Trì Mật Cảnh còn có sự xuất hiện ngẫu nhiên của boss Hoàng Nhan Quảng Dương mạnh mẽ và nguy hiểm. Thu phục được nhân vật này, người chơi sẽ nhận được: Bảo Rương Kim Ô, Kim Ô Lệnh, Đồ Phổ Kim Ô, Tử Mãng Chi Bảo, Lệnh Bài Thông Hành, Đại Lực Hoàn Lễ Bao…

Cũng trong thời gian này, giải đấu cá nhân Võ Lâm Minh Chủ lần 4 (08/04 – 03/06/2012) cũng đã chính thức khởi động nhằm tìm kiếm những cá nhân game thủ xuất sắc nhất trong cộng đồng người chơi VLTK hiện nay với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn và giá trị. Dự kiến, các cao thủ vô địch giải cá nhân này sẽ còn có cơ hội giao lưu cùng các game thủ Trung Quốc vào tháng Bảy năm nay.

Chi tiết về các hoạt động đang diễn ra của VLTK, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: