VLTK ra mắt máy chủ mới Xích Long Câu

Tiếp nối thành công của hai máy chủ mới Siêu Quang và Hãn Huyết của Võ Lâm Truyền Kỳ trong năm 2011, nhà phát hành VNG tiếp tục “khai môn” máy chủ mới mang tên Xích Long Câu với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Dự kiến, máy chủ Xích Long Câu sẽ ra mắt vào lúc 10h00 ngày 22/4/2012 sắp tới.

Nhận ưu đãi từ máy chủ mới

Nhằm hỗ trợ tốt hơn cho các tân thủ trong quá trình tham gia các hoạt động, tính năng tại Xích Long Câu, nhà phát hành VNG sẽ tặng ngay cho mỗi nhân vật một Phong Vân Lệnh Bài miễn phí. Người chơi có thể đến gặp NPC Chiến Tâm Tôn Giả tại các đại thành thị để nhận phần thưởng đặc biệt này.

VLTK ra mắt máy chủ mới Xích Long Câu 1

Sử dụng Phong Vân Lệnh Bài, các tân thủ ngay lập tức đạt cấp 150. Tiếp đó, tùy thuộc từng cột mốc đẳng cấp nhất định, người chơi sẽ có cơ hội nhận thêm các phần thưởng như trang bị Thương Lang, Huyền Viên, Tử Mãng, ngựa Bôn Tiêu, Thiên Sơn Tuyết Liên cùng hàng tỷ điểm kinh nghiệm. Thời gian để người chơi nhận những ưu đãi từ Phong Vân Lệnh Bài sẽ kéo dài thêm một tháng so với quy định trước đây. Đặc biệt, các yêu cầu hoàn thành nhiệm vụ để nhận thưởng từ Phong Vân Lệnh Bài tại máy chủ Xích Long Câu cũng được thiết kế đơn giản hơn.

Tất cả các hoạt động, sự kiện mới của VLTK cũng được liên tục cập nhật tại máy chủ Xích Long Câu. Do đó, dù là máy chủ mới nhưng tất cả người chơi tại đây sẽ không phải chịu “thiệt thòi” khi tham gia tính năng mới cũng như nhận thưởng, ưu đãi từ nhà phát hành VNG.

Những điều cần biết khi trải nghiệm với Xích Long Câu

Để đảm bảo sự công bằng cho các game thủ tại máy chủ mới, trong vòng sáu tháng đầu tiên, Xích Long Câu sẽ tạm thời đóng tính năng chuyển máy chủ cả hai chiều đi và đến. Như vậy, các tân binh của Xích Long Câu có thể yên tâm thăng cấp và tự do trải nghiệm mà không phải lo ngại các cao thủ từ nơi khác chuyển đến. Sau thời gian trên, cộng đồng người chơi tại Xích Long Câu sẽ có đủ tự tin để ngao du sang các máy chủ hiện có của VLTK cũng như chào đón các game thủ từ nơi khác đến thăm.

VLTK ra mắt máy chủ mới Xích Long Câu 2

Trong giải đấu thường niên Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần thứ 12 diễn ra vào tháng 10 năm nay, với khả năng đã tích lũy, những bang hội đang tham gia máy chủ Xích Long Câu có thể ghi danh thi đấu.

Riêng giải Võ Lâm Minh Chủ đang diễn ra vòng loại, cơ hội dành cho các cá nhân tại máy chủ này đã vuột tầm tay. Nhưng trong mùa giải năm sau, cộng đồng VLTK biết đâu sẽ chứng kiến sự lên ngôi của một cá nhân “vùng đất” Xích Long Câu này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: