VLTK ra mắt phiên bản mới Phong Vân Tái Khởi

Vào ngày 15/7/2011, trò chơi trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) đã cho ra mắt phiên bản thứ 7 mang tên Phong Vân Tái Khởi với nhiều cập nhật, điều chỉnh mới về tính năng, hoạt động.

VLTK ra mắt phiên bản mới Phong Vân Tái Khởi 1

Trong ngày đầu phiên bản mới ra mắt, cộng đồng VLTK sẽ được thử sức với các tính năng mới như giao lưu đơn đấu trong Bách Nhân Lôi Đài, tổ đội với Loạn Chiến Cửu Châu, Truy tìm Tinh Linh và Tâm Tình Văn Tự. Phần thưởng trong các hoạt động này bao gồm điểm kinh nghiệm và các vật phẩm khác như quả hoàng kim, Tử Mãng lệnh, đồ phổ Tử Mãng… Riêng tính năng Tâm Tình Văn Tự sẽ giúp giữa những người chơi dễ dàng hơn trong việc gửi cảm xúc, trao đổi thông tin cho nhau.

Chào phiên bản mới, VLTK còn có sự kiện Ngũ Sắc Màu Hoa (15/07 – 15/08/2011) với hai hoạt động chính là Ngũ Sắc Màu Hoa và Phong Vân Ngày Mới. Người tham gia cả hai sự kiện này sẽ có cơ hội nhận các phần thưởng như điểm kinh nghiệm, quả hoàng kim, phi phong, Hải Long Châu, Lục Ngọc Bảo, Huyền Thiết Rương, Tử Mãng Bảo Châu…

VLTK ra mắt phiên bản mới Phong Vân Tái Khởi 2

Các tính năng sẽ lần lượt ra mắt trong phiên bản này còn có: trùng sinh lần 4, Kiếm Gia Mê Cung, Thiên Trì Mật Cảnh, hệ thống thú cưỡi VLTK độc đáo, nâng cấp trang bị Tử Mãng lên Kim Ô, mở thêm kỹ năng cấp 150, xuất hiện thần mã Hãn Huyết Long Câu, tính năng thi đấu liên server Tống Kim và Công Thành Chiến,… Song song đó, Ban điều hành VLTK cũng sẽ điều chỉnh lại những lỗi bất cập về phạm vi chiêu thức Cuồng Phong Sầu Điện của môn phái Côn Lôn trong thời gian qua.

Bước qua năm thứ 07 có mặt trên thị trường cùng 07 phiên bản với những thăng trầm, vị trưởng lão làng game vẫn chứng tỏ được sức sống dẻo dai và xây dựng được một cộng đồng người chơi trung thành, ổn định. Hy vọng rằng, Phong Vân Tái Khởi sẽ mang đến cho VLTK một sắc thái mới mẻ hơn và đúng với câu thành ngữ “gừng càng già càng cay”.

Thông tin chi tiết về phiên bản Phong Vân Tái Khởi của VLTK, các bạn game thủ có thể xem thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Cũng hay đó, nhưng lượng người chơi con đông không nữa….

Comments are closed.