VLTK ra mắt sân chơi đồng hành cùng Võ Lâm Minh Chủ

Khởi động từ 08/4-03/6/2012, giải đấu lớn Võ Lâm Minh Chủ (VLMC) dành cho cá nhân game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) đã kết thúc các trận vòng loại gây cấn. Hòa vào không khí mùa giải, từ ngày 17/5-3/6/2012, Ban điều hành VLTK sẽ khởi động sân chơi mới mang tên “Vui cùng minh chủ” với hai hoạt động chính là Minh chủ thông suốt và Ai là minh chủ dành cho các thành viên đang tham gia tại fanpage VLTK trên mạng xã hội Zing Me.

Tập làm minh chủ võ lâm

Đến với hoạt động “Minh chủ thông suốt”, các game thủ sẽ được thử sức với vai trò là một vị minh chủ có kiến thức sâu rộng thông qua việc trả lời các câu hỏi trắc nghiệm. Vào 19h00 các ngày thứ Ba, Năm và Bảy trong tuần, sân chơi này sẽ mang đến một chuỗi gồm năm câu hỏi xoay quanh các mùa giải Võ Lâm Minh Chủ trước đó và hiện tại để thử thách game thủ. Mỗi thành viên chỉ được tham gia một lần đối với một chuỗi câu hỏi.

VLTK ra mắt sân chơi đồng hành cùng Võ Lâm Minh Chủ 1

Chuỗi câu hỏi đầu tiên của sân chơi “Minh chủ thông suốt” sẽ ra mắt vào ngày 17/05/2012. Người tham gia sẽ có 24 giờ để tìm hiểu đáp án và gửi phần dự thi của mình về địa chỉ email: minhchuthongsuot@zing.vn. Mỗi chuỗi câu hỏi sẽ dành tặng 30 phần quà là Huyền Vũ Lệnh II dành cho 30 người có đáp án đúng và nhanh nhất.

Minh chủ võ lâm – Anh là ai?

Nếu quan tâm theo dõi giải đấu VLMC 4, hẳn các game thủ sẽ không thể bỏ qua những trận đấu kịch tính giữa các cao thủ nhằm chinh phục ngôi vị minh chủ danh giá năm nay. Kể từ vòng bán kết, chung kết và thập cường của mùa giải này, sân chơi “Ai là minh chủ?” sẽ tạo điều kiện cho người chơi được trổ tài dự đoán kết quả của các trận đấu.

VLTK ra mắt sân chơi đồng hành cùng Võ Lâm Minh Chủ 2

Theo đó, mỗi lượt dự đoán sẽ từ 1 – 3 trận đấu ngẫu nhiên. Người tham gia sẽ dự đoán cả các trận đó để có cơ hội nhận quà từ Ban tổ chức. Kết quả sẽ được công bố sau khi các trận đấu được dự đoán kết thúc. Phần thưởng dành cho 30 game thủ có dự đoán đúng và nhanh nhất mỗi kỳ sẽ là 1 Huyền Vũ Lệnh II. Nếu không có người dự đoán đúng cả ba trận thì Ban tổ chức sẽ chọn người có đáp án gần đúng tiếp theo và nhanh nhất để trao giải. Riêng game thủ dự đoán đúng các trận và có câu trả lời chính xác câu hỏi phụ nhanh nhất sẽ nhận được 1 Bảo Rương Kim Ô vũ khí (tự chọn hệ phái, ngẫu nhiên thuộc tính).

Giải mã bí mật Huyền Vũ Lệnh II

Nếu như Huyền Vũ Lệnh I ra mắt vào tháng 03/2012 mang đến các giải thưởng gồm: 100 triệu điểm kinh nghiệm và 1 quả Hoàng Kim (khóa) thì Huyền Vũ Lệnh II sẽ gây bất ngờ với phần thưởng: 200 triệu điểm kinh nghiệm, 20.000 điểm cống hiến, 2 quả Hoàng Kim (hạn sử dụng 30 ngày), 02 Thiên Trì Mật Lệnh và 1 mặt nạ Anh Hùng Chiến Trường.

VLTK ra mắt sân chơi đồng hành cùng Võ Lâm Minh Chủ 3

Với những thành viên đã từng nạp mã Huyền Vũ Lệnh trước đây, khi nạp Huyền Vũ lệnh II sẽ nhận được toàn bộ phần thưởng mới. Riêng với những người lần đầu tiên nạp mã Huyền Vũ Lệnh đợt này thì sẽ nhận được nhóm phần thưởng ở đợt đầu tiên. Phần thưởng vòng hào quang Huyền Vũ Hào Hiệp đặc trưng sẽ vẫn được giữ lại cho phiên bản Huyền Vũ Lệnh II.

Dự kiến, Huyền Vũ Lệnh II sẽ có giá trị sử dụng từ 24/05 – 23/07/2012. Không khác đợt 1, mã nhận thưởng này chỉ được phát tặng qua các hoạt động, sân chơi dành cho game thủ đang sinh hoạt trên fanpage VLTK trên mạng xã hội Zing Me.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: