VLTK: Thất Thành Đại Chiến ra mắt ca khúc chủ đề

Võ Lâm Tuyệt Khúc là cuộc thi sáng tác ca khúc chủ đề cho phiên bản Thất Thành Đại Chiến của trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ được nhà phát hành VNG tổ chức. Sau hơn một tháng diễn ra cuộc thi (07/06 – 10/07/2010) nhiều tác phẩm hay, độc đáo đã được cộng đồng nhân sỹ võ lâm gửi về tham dự.

Tác phẩm Tình Khúc Chờ Em của nhân sĩ Lê Hoàng Trinh đã vượt qua tất cả các tác phẩm khác để trở thành ca khúc chính thức cho phiên bản thứ 6 của VLTK – Phiên bản Thất Thành Đại Chiến. Bên cạnh đó, ca khúc nhận được nhiều lượt bình chọn của nhân sĩ võ lâm nhất đã thuộc về tác phẩm Đoản Khúc Dưới Trăng của tác giả Hà Nhựt Cường.

VLTK: Thất Thành Đại Chiến ra mắt ca khúc chủ đề 1

Cũng vào lúc 07h15 ngày hôm qua (15/07/2010), phiên bản Thất Thành Đại Chiến cũng đã chính thức ra mắt cộng đồng nhân sỹ võ lâm. Đối với VLTK miễn phí, ngoài việc ra mắt phiên bản mới, NPH VNG còn cho ra mắt sự kiện Hỏa Chiến Liên Thành cùng hai máy chủ mới Thanh Câu và Vạn Lộc. Các nhân sỹ tham gia vào hai máy chủ Thanh Câu và Vạn Lộc sẽ được tham gia vào nhiều sự kiện hấp dẫn dành riêng cho các cụm máy chủ này như: nhân đôi điểm kinh nghiệm đánh quái, nhận thưởng theo đẳng cấp, phần thưởng dành cho các Bang hội thủ thành thành công lần đầu.

VLTK: Thất Thành Đại Chiến ra mắt ca khúc chủ đề 2

Các nhân sỹ tham gia vào VLTK thu phí không chỉ được thỏa chí khám phá những bí ẩn từ 8 tính năng đặc biệt của phiên bản Thất Thành Đại Chiến mà còn có cơ hội gặt hái nhiều điều bất ngờ với nhiều sự kiện hấp dẫn như: Hùng Anh Loạn Chiến, Thất Thành Đại Chiến, Truy Tầm Thần Toán, Bí Ẩn Cẩm Hộp.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Võ Lâm Truyền Kỳ, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh, nhạc: VNG

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: