VLTK: Theo chân Thập cường “xông đất” Lăng Cô

Trưa ngày 11/6/2010, khu du lịch Lăng Cô (TP. Huế) đã chào đón những bước chân đầu tiên của 10 cao thủ đại diện của 10 môn phái trong game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) đến đây để thi đấu vòng Thập Cường trong khuôn khổ giải Võ Lâm Minh Chủ. Chốn “non nước hữu tình” tại đây như làm cái nóng mùa hè dịu mát hơn để thập đại cao thủ bước vào những trận đấu gay cấn nhất.

VLTK: Theo chân Thập cường “xông đất” Lăng Cô 1

Sân bay Quốc tế Đà Nẵng đã đón những bước chân đầu tiên của các cao thủ

Sau những chuyến bay xuất phát từ hai đầu cầu Hà Nội và TP. HCM, sáng ngày 11/6/2010, 10 cao thủ đã đến sân bay Đà Nẵng. Từ đây, chuyến hành trình về khu du lịch Lăng Cô được bắt đầu. Đây sẽ là “đỉnh Hoa Sơn” trong thế giới võ hiệp để các anh tài tham gia luận kiếm.

VLTK: Theo chân Thập cường “xông đất” Lăng Cô 2

Các cô gái địa phương đã có mặt từ rất sớm để chào đón những người bạn

Chào đón thập đại cao thủ là các cô gái xinh đẹp cũng là game thủ địa phương với không khí thân tình, bè bạn. Các cao thủ thoáng ngạc nhiên rồi “vỡ òa” trong niềm vui khi được chào đón theo nghi thức vừa long trọng, vừa gần gũi.

VLTK: Theo chân Thập cường “xông đất” Lăng Cô 3

Không khí thân tình của những người bạn

VLTK: Theo chân Thập cường “xông đất” Lăng Cô 4VLTK: Theo chân Thập cường “xông đất” Lăng Cô 4

Cùng lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ

Sự có mặt của Thập cường cùng phái đoàn Ban tổ chức giải đấu Võ Lâm Minh Chủ làm khu du lịch Lăng Cô như sôi động hẳn lên. Một góc mỹ cảnh yên ả thường lệ bỗng khoác lên mình nét mới mẻ hơn bởi những con người trẻ, nhiệt thành cả trong công việc thường ngày và niềm say mê khám phá trò chơi mình yêu thích.

VLTK: Theo chân Thập cường “xông đất” Lăng Cô 5

Chuyến xe tiếp nối hành trình về Khu du lịch Lăng Cô

VLTK: Theo chân Thập cường “xông đất” Lăng Cô 6

Bữa đặc sản đầu tiên ấm cúng

Xa rời những bộn bề cuộc sống hàng ngày, những game thủ có mặt tại đây như trút bỏ hết những nhọc nhằn sau lưng để bước vào ba ngày thư giãn đầy ý nghĩa. Dù những trận đấu sẽ diễn ra hết sức căng thẳng nhưng sau tất cả đó là sự kết giao bằng hữu giữa những con người cùng chung chí hướng.

VLTK: Theo chân Thập cường “xông đất” Lăng Cô 7

Khu du lịch Lăng Cô như sôi động hẳn lên với sự xuất hiện của Thập Cường

Ngày 12/6/2010, vòng Thập Cường sẽ chính thức diễn ra. Nhà phát hành VNG, đơn vị tổ chức giải đấu sẽ ghi lại từng thước phim sự kiện này và chuyển tải đến cộng đồng game thủ.

Trang chủ: http://volam.zing.vn.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: