VLTK: Tình Trong Thiên Hạ ra mắt phiên bản chính thức

Theo các thông tin mới được VNG công bố, phiên bản Tình Trong Thiên Hạ của trò chơi trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ đã kết thúc giai đoạn thử nghiệm và bước sang giai đoạn chính thức từ 26/08/2014. Với Tình Trong Thiên Hạ, Võ Lâm Truyền Kỳ là tựa game đầu tiên tại Việt Nam mở lại các tính năng ban đầu sau khi đã phát hành được gần 10 năm. Điều này cho thấy sự yêu thích của người chơi Việt Nam đối với tựa game này.

VLTK: Tình Trong Thiên Hạ ra mắt phiên bản chính thức 1

Kể từ thời điểm này, kế hoạch vận hành và lộ trình phát triển phiên bản cũng được VNG triển khai rộng rãi nhằm đáp ứng nhu cầu của người chơi. Theo đó, phiên bản chính thức sẽ khởi động với các tính năng hấp dẫn như chiến trường Tống Kim trung cấp, bang hội, sự kiện Tết Trung thu và chương trình Rộn Rã Mùa Hè.

Được ra mắt từ ngày 16/05/2014 nhằm đáp ứng nhu cầu của người chơi, Tình Trong Thiên Hạ đã được đông đảo người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ đón nhận và trải nghiệm. Đồng thời, cộng đồng cũng đã có những đóng góp tích cực để VNG hoàn thiện về mặt gameplay, kỹ thuật cũng như khâu chăm sóc cộng đồng. Qua ba tháng thử nghiệm, VNG thấy rằng đã đến lúc Tình Trong Thiên Hạ mở ra một cánh cửa mới cho Võ Lâm Truyền Kỳ và cho cả cộng đồng người chơi. Ngày 26/08/2014 trở thành thời khắc đáng nhớ của Võ Lâm Truyền Kỳ bởi trò chơi trực tuyến này lại có thêm một phiên bản chính thức.

Đảm bảo những cam kết ban đầu là “lấy người chơi làm trung tâm” cho sự vận hành và phát triển, hai tính năng Tống Kim trung cấp và bang hội đã chính thức ra mắt dựa trên mong muốn của đa số người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ. Được xem là hai tính năng “đỉnh” nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ, Tống Kim và bang hội chính là nơi để những người chơi cùng chung chí hướng sát cánh trên chặng đường chinh phục võ lâm.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: