VLTK tràn ngập sắc hoa đón ngày Quốc tế Phụ nữ

Đón chào ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03), nhà phát hành VNG sẽ khởi động sự kiện “8/3 – Vườn hoa rực rỡ” dành riêng cho cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK). Sự kiện này sẽ bắt đầu từ 05/03 và kéo dài ngày 31/03/2012. Không chỉ tô đậm màu sắc lễ hội tươi vui cho VLTK, hoạt động này còn mang đến cho các bạn game thủ nhiều phần quà thú vị và bất ngờ.

Để tham gia hoạt động “8/3 – Vườn hoa rực rỡ”, các game thủ sẽ phải đánh quái và tham gia các hoạt động trong game để tìm kiếm bốn loại hoa hồng trắng, vàng, xanh và đỏ. Người chơi sẽ tiến hành ghép ba loại hoa hồng khác nhau, mỗi loại gồm 5 hoa cùng với 1 giỏ đựng hoa mua tại hàng rong sẽ nhận được 1 bó hồng tam sắc. Nếu người chơi ghép thêm 01 vật phẩm cỏ xanh vào công thức trên sẽ nhận được 01 bó hồng tứ sắc. Riêng với công thức ghép hoa hồng, giỏ đựng hoa, cỏ xanh và nơ cột bó hoa mua tại kỳ trân các, người chơi sẽ nhận được vật phẩm giỏ hoa hồng vĩnh cửu.

VLTK tràn ngập sắc hoa đón ngày Quốc tế Phụ nữ 1

Bó hồng tam sắc, bó hồng tứ sắc và giỏ hoa hồng vĩnh cửu không chỉ mang đến nét đẹp rực rỡ cho VLTK trong dịp lễ 8/3 mà còn ẩn chứa nhiều món quà bất ngờ. Cụ thể, mỗi bó hồng tam sắc sẽ tặng cho nhân vật 500.000 điểm kinh nghiệm và bó hồng tứ sắc là 1.000.000 điểm kinh nghiệm. Riêng với giỏ hoa hồng vĩnh cửu, người chơi sẽ ngẫu nhiên nhận được 5 triệu đến 100 triệu điểm kinh nghiệm hoặc một trong các vật phẩm giá trị.

Mỗi nhân vật được sử dụng tối đa 1.000 bó hồng tam sắc, 1.500 bó hồng tứ sắc và 1.500 giỏ hoa vĩnh cửu trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

bên cạnh việc thu thập và ghép hoa hồng để nhận thưởng, trong thời gian diễn ra sự kiện “8/3 – Vườn hoa rực rỡ”, tất cả người chơi tham gia VLTK từ 08h00 đến 11h00 và từ 16h00 đến 22h00 mỗi ngày cứ sau 1 giờ online sẽ nhận ngay 1 túi may mắn. Mở chiếc túi này, nhân vật sẽ ngẫu nhiên nhận được bó hồng tam sắc, bó hồng tứ sắc hoặc giỏ hoa vĩnh cửu. Đây được xem là ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các game thủ trong dịp lễ 8/3 năm nay.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: