VLTK trao giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần 9

Tối ngày 30/7/2011, sau mùa giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần 9 (THĐNB 9) của Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) Thu phí và lần 4 của VLTK Miễn phí, gần 200 game thủ của hai trò chơi này đã có buổi gặp mặt, giao lưu cùng nhau tại nhà hàng Điện Ảnh (Số 02 Phan Đình Giót, P.2, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh). Đại diện Ban điều hành VLTK cũng có mặt để vinh danh các bang hội xuất sắc nhất của giải.

VLTK trao giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần 9 1

Bang Dược Sơn nhận cúp vô địch THĐNB 9


VLTK trao giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần 9 2

Bang chủ Vi Sơn Đảo nhận cúp vàng

Tại đây, đại diện các nhà vô địch của 02 giải là Dược Sơn, Vi Sơn Đảo (THĐNB 9) và Thanh Câu (THĐNB 4) đã nhận được những chiếc cúp vàng vinh dự từ Ban điều hành VLTK. Buổi gặp mặt lần này còn có sự góp mặt của thập đại cao thủ trong khuôn khổ giải Võ Lâm Minh Chủ lần 3 (08/03-29/05/2011).

VLTK trao giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần 9 3

Bang Thanh Câu nhận cúp vô địch THĐBN 4 (VLTK Miễn phí)


VLTK trao giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần 9 4

Các cao thủ trong giải đấu Võ Lâm Minh Chủ 3

Khởi tranh từ ngày 04/6 – 10/07/2011, giải THĐNB 9 và 4 đã đi qua hàng trăm trận tranh tài với sự tham gia của hơn 7.000 game thủ thuộc 40 bang hội VLTK Thu phí và 28 bang hội VLTK Miễn phí. Đến nay, giải đã trở thành một hoạt động thường niên gắn với tên tuổi của trò chơi này và là địa điểm quen thuộc để cộng đồng người chơi giao lưu, học hỏi và gắn kết cùng nhau. Song song đó, giải Võ Lâm Minh Chủ cũng được VNG (nhà phát hành VLTK tại Việt Nam) chú trọng hơn nữa về chất lượng để trở thành hoạt động thường niên dành cho cá nhân game thủ VLTK tro

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: