VLTK: Trồng hoa hồng, đậu tương tư đón lễ tình nhân

Chào mừng lễ tình nhân 14/02, từ ngày 13/02 – 23/02/2011, trò chơi trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) ra mắt sự kiện Kết lương duyên với các hoạt động như: trồng và chăm sóc hoa hồng, đậu tương tư, cây tình nhân với phần thưởng là hàng triệu điểm kinh nghiệm dành cho nhân vật.

VLTK: Trồng hoa hồng, đậu tương tư đón lễ tình nhân 1

Trong suốt thời gian nói trên, mỗi ngày hai lần, người chơi từ cấp 150 trở lên (không giới hạn với nhân vật đã trùng sinh lần 02, 03) nhận hạt hoa hồng và đậu tương tư tại NPC Chưởng Đăng Cung Nữ. Bên cạnh đó, mỗi lần sử dụng thêm vật phẩm Quỳnh Tương Ngọc Diệp, nhân vật sẽ được nhận thêm một lần hai loại hạt giống này để có nhiều hơn cơ hội tham gia sự kiện.

Các nhân vật phải có sự gắn kết chặt chẽ cùng nhau khi tham gia sự kiện đặc biệt này. Cụ thể, người chơi phải tích lũy điểm nhân duyên từ dây tơ hồng nhận của NPC Nguyệt Lão. Nhân vật nam và nhân vật nữ kết thành tổ đội và có tổng số điểm nhân duyên là số chẵn hoặc đã kết quan hệ phu thê từ trước thì mới được trồng cây.

VLTK: Trồng hoa hồng, đậu tương tư đón lễ tình nhân 2

Việc trồng đậu tương tư và cây hoa hồng, cây tình nhân đòi hỏi sự đồng lòng và chăm bón kỹ lưỡng của tổ đội người chơi như tưới nước, bón phân, nhổ cỏ, bắt sâu,… đúng thời điểm. Nhân vật thao tác càng nhanh chóng và kịp thời thì cây trồng càng tươi tốt và sẽ nhận lại được hộp quà hoa hồng với 05 triệu điểm kinh nghiệm, hộp quà tương tư với 03 triệu điểm kinh nghiệm và 05 triệu điểm kinh nghiệm với hộp quà tình nhân cho mỗi lần sử dụng.

Song song đó, các hoạt động trồng cây tương tự trong sự kiện Thiên lý nhân duyên (12/02 – 28/02/2011) chào mừng lễ tình nhân của trò chơi VLTK miễn phí cũng mang về cho game thủ đến hơn 100 triệu điểm kinh nghiệm cùng các vật phẩm thưởng như: võ lâm mật tịch, bí quyết kỹ năng cấp 120, tẩy tủy kinh (hạn sử dụng 30 ngày) cùng thanh câu lệnh, vân lộc lệnh, thương lang lệnh, huyền viên lệnh…

Thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện đón lễ tình nhân (Valentine) của Võ Lâm Truyền Kỳ, các bạn game thủ có thể xem thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: