VLTK tưng bừng chuỗi sự kiện chào Hè 2012

Các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) có đẳng cấp 150 trở lên sẽ được nhà phát hành VNG “chiêu đãi” một sự kiện mới mang tên “Vui hội ngày hè”. Sự kiện này gồm 03 hoạt động chính: Phượng hồng rực lửa, Hội ngộ anh hùng và Trổ tài nhà nông. Theo đó, “Phượng hồng rực lửa” sẽ chính thức ra mắt từ ngày 04/05 – 31/05/2012. Riêng hai hoạt động Hội ngộ anh hùng và Trổ tài nhà nông sẽ lần lượt góp mặt trong thời gian tới.

Thông qua các hoạt động, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn, bất ngờ từ vật phẩm hoa phượng nhiều màu sắc và NPC Cây Phượng lần đầu tiên xuất hiện trong game. Ngoài ra, mùa hè trong VLTK còn là dịp để các cao thủ hóa thân thành những nhà nông và chung tay gieo trồng, thu hoạch những hạt lúa đầy ý nghĩa.

Mỗi sắc hoa là một bất ngờ

Đó chính là những gì mà hoạt động “Phượng hồng rực lửa” mang đến cho người chơi. Để tham gia, các game thủ sẽ thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ đánh quái tại các bản đồ Trường Bạch Nam, Trường Bạch Bắc, Mạc Cao Quật, … để thu thập vật phẩm hạt mầm. Đồng thời, nhân vật khi tham gia các tính năng Tống Kim, Phong Lăng Độ, Viêm Đế, Boss Hoàng Kim…sẽ nhận thêm vật phẩm bình nước. Những hạt mầm khi ghép cùng bình nước và vật phẩm thuốc tăng trưởng mua tại hàng rong trong game sẽ nhận ngay 01 hoa phượng đỏ. Với công thức ghép này, nếu có thêm 1 phẩm sắc màu mua tại Kỳ Trân Các nhân vật sẽ nhận được một trong hai vật phẩm mới là hoa phượng tím và hoa phượng trắng.

VLTK tưng bừng chuỗi sự kiện chào Hè 2012 1

Mỗi hoa phượng đỏ sẽ mang đến cho nhân vật 1 triệu điểm kinh nghiệm và mỗi hoa phượng trắng sẽ mang đến 12 triệu kinh nghiệm. Riêng hoa phượng tím sẽ mang đến 6 triệu kinh nghiệm cùng cơ hội sở hữu một trong các phần thưởng Huyền Viên Lệnh, Càn Khôn Song Tuyệt Bội, Ngũ Hành Kỳ Thạch…

Mỗi nhân vật được dùng tối đa 1.000 hoa phượng đỏ, 2.000 hoa phượng trắng hoặc tím trong suốt thời gian diễn ra hoạt động. Khi dùng hoa phượng tím và trắng tại các cột mốc thứ 100, 200, 300…nhân vật sẽ nhận được một trong những quà thưởng bất ngờ như Kim Ô Lệnh, Mặt Nạ Vương Giả, Càn Khôn Song Tuyệt Bội….

Hội ngộ anh hùng

Hoạt động “Hội ngộ anh hùng” mang đến ba mốc thời gian đặc biệt trong ngày là 09h00 – 10h00, 18h00 – 19h00 và 20h00 – 21h00. Các game thủ tham gia hoạt động này chỉ cần tập trung đến đứng cạnh NPC Cây Phượng tại các đại thành thị vào các mốc thời gian trên sẽ nhận ngay 200.000 điểm kinh nghiệm sau 15 giây. Hiệu quả nhận thưởng từ NPC Cây Phượng sẽ kéo dài trong 20 phút.

Nếu muốn nhận thêm nhiều kinh nghiệm, người chơi chỉ cần mua vật phẩm Lưu Linh Đơn tại Kỳ Trân Các và nộp cho NPC Cây Phượng sẽ được nhân gấp ba số điểm thưởng kinh nghiệm nhận được từ hoạt động này.

Gieo trồng những hạt lúa vàng

Ngoài những sắc hoa Phượng đặc trưng của mùa hè, đây còn là thời gian cho nhà nông gieo trồng vụ mùa mới. Những hình ảnh quen thuộc của hạt lúa vàng và các nhà nông cần cù sẽ được tái hiện lại trong VLTK thông qua hoạt động “Trổ tài nhà nông”.

Để tham gia hoạt động, người chơi cần trang bị cho mình vật phẩm lưỡi liềm sắt và lưỡi liềm bạc mua tại hàng rong và cửa hàng tinh lực. Sau đó, nhân vật đến gặp NPC Thu Vân để đăng ký tham gia thu hoạch lúa. Báo danh thành công, nhân vật sẽ được chuyển đến một phó bản mới để thu thập lúa tại các NPC Cây Lúa Xanh. Mỗi phó bản chỉ nhận 15 thành viên tham gia thu thập lúa. Mỗi đợt báo danh sẽ có 10 phó bản được mở ra phục vụ người chơi.
Trong quá trình thu thập, nhân vật sẽ ngẫu nhiên nhận được vật phẩm lúa xanh hoặc lúa vàng. Kết thúc mỗi đợt thu thập, hệ thống sẽ xếp hạng 10 nhân vật có nhiều Lúa nhất tại mỗi phó bản để trao thưởng từ 5 đến 50 triệu điểm kinh nghiệm. Mỗi ngày, nhân vật được tham gia hoạt động này tối đa hai lần.

Cùng với các hoạt động trên, mùa hè còn chứng kiến sự rộn ràng khi giải đấu Võ Lâm Minh Chủ dành cho cá nhân đang diễn ra sôi động ở vòng đấu trường. Ngoài ra, các bang hội trong game cũng đang diễn tập để chuẩn bị cho giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần thứ 11 dự kiến diễn ra trong tháng Sáu gần đến.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: