VLTK: Xem Ngũ Hành Trận nhận hàng tỷ kinh nghiệm

Bắt đầu nhận đăng ký từ ngày 07/5/2010, giải đấu Ngũ Hành Trận của hai game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) và VLTK Miễn phí đã thu hút hơn 500 tổ đội trên khắp cả nước tham dự. Sau lượt đấu online diễn ra vào ngày 24/4/2010 sắp tới, ngày 25/4/2010, Nhà phát hành VNG sẽ tổ chức thi đấu vòng chung kết giải đấu tại Nhà hát Tuổi Trẻ – Số 11, Hai Bà Trưng, Hà Nội và Rạp Nam Quang – 147 Cách Mạng Tháng Tám, Q. 3, TP.HCM. Các khán giả đến xem tại hai địa điểm trên sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng và phần thưởng 60 tỷ điểm kinh nghiệm.

VLTK: Xem Ngũ Hành Trận nhận hàng tỷ kinh nghiệm 1

Cộng đồng game thủ sẽ có dịp chứng kiến những trận đấu gay cấn của Ngũ Hành Trận

Trải qua lượt lựa chọn ngẫu nhiên, ngày 24/4/2010, 128 tổ đội của hai game VLTK và VLTK Miễn phí đại diện cho hai miền Nam – Bắc sẽ bước vào thi đấu online để lựa chọn ra 04 đội đại diện mỗi miền và mỗi game bước tiếp vào vòng chung kết. Ngày 25/4/2010, từ 13:00 – 18:00, 04 tổ đội của VLTK và 04 tổ đội của VLTK Miễn phí đại diện cho mỗi miền sẽ tập trung về hai địa điểm Nhà hát Tuổi trẻ (số 11, Hai Bà Trưng, Hà Nội) và Rạp Nam Quang (147 Cách Mạng Tháng Tám, Q. 3, TP.HCM) để thi đấu tranh ngôi vô địch. Các quán quân mỗi miền sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng bằng tiền mặt cùng vật phẩm trong game có giá trị như: thần mã Phiên Vũ, Trang bị bạch kim cao cấp… (đối với VLTK) và chiến mã Bôn Tiêu, trang bị Hoàng Kim, An Bang kháng tất cả… (VLTK Miễn phí).

VLTK: Xem Ngũ Hành Trận nhận hàng tỷ kinh nghiệm 2

An Bang Lệnh Bài – Tặng phẩm của NPH VNG dành tặng game thủ VLTK

Nhân dịp này, NPH VNG còn gửi tặng đến tất cả các khán giả đến xem thi đấu món quà mang tên “Thẻ An Bang Lệnh Bài”. Quà tặng này giúp hỗ trợ đến 60 tỷ điểm kinh nghiệm và các vật phẩm cần thiết cho nhân vật trong game VLTK như: Ngựa Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử, các loại An Bang và những trang bị nón, áo, thắt lưng, bao tay, giày, vũ khí theo hệ ngũ hành… Bên cạnh đó, các nhân vật sử dụng Thẻ An Bang Lệnh Bài còn được tham dự và nhận thưởng từ những sự kiện trong game dành riêng cho mình để có thêm nhiều điểm kinh nghiệm và vật phẩm trong game có giá trị khác.

VLTK: Xem Ngũ Hành Trận nhận hàng tỷ kinh nghiệm 3

Tham gia các gameshow và bốc thăm may mắn tại giải đấu để nhận nhiều phần thưởng giá trị

Cùng với thẻ An Bang Lệnh Bài, khán giả đến tham dự buổi thi đấu vòng chung kết giải Ngũ Hành Trận mỗi miền còn có cơ hội tham gia vào những gameshow và chương trình bốc thăm trúng thưởng để sở hữu các những món quà kỹ thuật số như Headphone KOSS, Ipod Shuffle và những vật phẩm trong game có giá trị như: Trang bị bạch kim +5 (VLTK), trang bị Hoàng Kim, bộ An Bang kháng tối đa… (VLTK Miễn phí).

VLTK: Xem Ngũ Hành Trận nhận hàng tỷ kinh nghiệm 4

Sau 5 năm tồn tại, thế giới VLTK vẫn còn nhộn nhịp như ngày nào

Ông Nguyễn Đức Hùng, Giám đốc Sản phẩm game VLTK cho biết: “An Bang Lệnh Bài như một món quà tri ân mà Ban Điều hành VLTK muốn gửi đến cộng đồng game thủ. Những ưu đãi trong tặng phẩm này sẽ giúp người chơi thăng đến cấp 180 dễ dàng và có cơ hội sở hữu nhiều vật phẩm ‘mơ ước’. Ngoài buổi chung kết giải đấu Ngũ Hành Trận, chúng tôi sẽ xem xét để có chính sách gửi tặng vật phẩm này cho cộng đồng game thủ tỉnh thành khác trên cả nước”.

VLTK: Xem Ngũ Hành Trận nhận hàng tỷ kinh nghiệm 5

VLTK sẽ luôn có nhiều sự kiện dành cho cộng đồng game thủ

Giải đấu Ngũ Hành Trận cùng tặng phẩm An Bang Lệnh Bài là hai trong chuỗi hoạt động mùa hè của game VLTK và VLTK Miễn phí. Từ tháng 05 – 07/2010, các game thủ sẽ còn được tham gia vào hai giải đấu lớn khác là Võ Lâm Minh Chủ dành cho cá nhân và Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần 7 dành cho bang hội.

Thông tin chi tiết về sự kiện này, các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại: http://volam.zing.vn

Ảnh: VNG

Dương Nguyệt Nhi (VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: