VNG khởi động chương trình “Hội viên Kiếm Thế”

Để chăm sóc tốt hơn cộng đồng người chơi Kiếm Thế, công ty VNG khởi động chương trình “Hội viên Kiếm Thế” bắt đầu từ ngày 15/05/2012. Thông qua chương trình này, các thành viên là game thủ Kiếm Thế có cơ hội giao tiếp, chia sẻ với nhau. Không những thế, hội viên Kiếm Thế còn là cầu nối để nhà phát hành lắng nghe, ghi nhận ý kiến người chơi tốt hơn.

So với chương trình “Chăm sóc khách hàng VIP” lần đầu khởi động vào năm 2010, “Hội viên Kiếm Thế” có nhiều đổi mới hơn. Chương trình sẽ chia làm ba đợt với những tiêu chí cụ thể để chọn ra khách hàng đủ yêu cầu tham dự.

VNG khởi động chương trình “Hội viên Kiếm Thế” 1

Đợt đầu diễn ra từ ngày 14/05 – 30/07/2012. Dựa trên số điểm tích lũy tài phú, chương trình sẽ phân chia khách hàng thành năm nhóm hội viên là: Vinh Dự, Ngân Kim, Hoàng Kim, Bạch Kim, Tử Kim. Những khách hàng nằm trong nhóm Vinh Dự là các tài khoản có điểm tích lũy tài phú từ 200.000 điểm trở lên, nhóm Ngân Kim có điểm tài phú tích lũy từ 300.000 trở lên. Những khách hàng nằm trong nhóm top 200, 50 và 10 trên bảng xếp hạng tài phú sẽ thuộc hội viên Hoàng Kim, Bạch Kim và Tử Kim. Dự kiến, đợt hai diễn ra từ 01/08 – 30/11/2012 và đợt ba là thời gian còn lại trong năm. Trong mỗi đợt, chương trình sẽ có nhiều hoạt động đi kèm để game thủ có thể sớm đạt điều kiện trở thành hội viên. Kết thúc mỗi đợt, Ban điều hành Kiếm Thế sẽ kiểm tra và tổng hợp lại danh sách để cập nhật và bổ sung thành viên mới.

VNG khởi động chương trình “Hội viên Kiếm Thế” 2

Trở thành hội viên chương trình, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt như: miễn phí đăng ký sử dụng SMS khóa mở tài khoản, ưu tiên tham gia chơi thử tính năng mới, họp mặt khách hàng thân thiết thường niên, danh hiệu và vòng sáng hội viên. Bên cạnh đó, chương trình còn nhiều quyền lợi khác dành cho hội viên như: hỗ trợ lấy lại thẻ nạp nhầm tài khoản, ưu tiên khi gọi vào đường dây nóng của trò chơi, chuyển máy chủ miễn phí vào mỗi tháng, có khu vực riêng khi đến Nghênh Khách Đường và biết trước các thông tin về những tính năng, cập nhật mới của Kiếm Thế định kỳ mỗi tháng. Ngoài ra, nếu tài khoản của hội viên gặp các vấn đề liên quan đến tính bảo mật (hack) sẽ được hỗ trợ kiểm tra và thu hồi vật.

Sau gần ba năm ra mắt và trải qua bốn phiên bản, Kiếm Thế vẫn giữ vững được ngôi vị của mình trong làng game kiếm hiệp. Một phần của thành công ấy là sự gắn bó của người chơi cùng sản phẩm. Do đó, việc đẩy mạnh công tác chăm sóc khách hàng đang được hà phát hành VNG chú trọng và thực hiện tốt hơn trong thời gian gần đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: