Võ Lâm Chi Mộng ra mắt sự kiện Truyền Nhân Ngũ Tuyệt

Theo các thông tin mà nhà phát hành VNG vừa công bố, Võ Lâm Chi Mộng sẽ cho ra mắt sự kiện Truyền Nhân Ngũ Tuyệt bắt đầu từ máy chủ thứ 200 của trò chơi này. Máy chủ thứ 200 của Võ Lâm Chi Mộng có tên gọi Nhân Điêu và mới được trình làng vào ngày 10/05/2013 vừa qua.

Truyền Nhân Ngũ Tuyệt chỉ áp dụng cho các máy chủ mới trong vòng 10 ngày đầu sau khi ra mắt, tính từ máy chủ thứ 200 trở đi. Mười cao thủ ở các hạng mục sẽ nhận được bảo kiếm, thánh thú,… và sẽ được chính thiên hạ ngũ tuyệt truyền dạy võ công thâm hậu.

Võ Lâm Chi Mộng ra mắt sự kiện Truyền Nhân Ngũ Tuyệt 1

Các hạng mục của Truyền Nhân Ngũ Tuyệt trong Võ Lâm Chi Mộng bao gồm thập đại kình lực biểu thị cho top lực chiến, thập đại cao thủ đại diện cho những cao thủ có đẳng cấp cao nhất, thập đại thần thông là những người có thành tựu cao nhất, thập đại lăng tuyệt là 10 cao thủ có cảnh giới cao nhất. Hiện nay mới chỉ có 4 hạng mục (tứ tuyệt), hạng mục thứ 5 sẽ xuất hiện trong thời gian tới.

Game thủ đứng thứ nhất ở hạng mục thập đại kình lực sẽ nhận được một Thần Khuyển đã kích hoạt. Người đứng thứ hai sở hữu thần binh Hồ Dực chưa kích hoạt. Phần thưởng sẽ giảm dần cho đến hạng 10. Mười cao thủ này đồng thời sẽ trở thành đệ tử của Đông Tà Hoàng Dược Sư với quà nhập môn là 888 Bia Ám Khí.

Ở bảng xếp hạng thập đại cao thủ, người đạt đứng đầu sẽ nhận được thánh thú Long Lân, hạng hai nhận về Kỳ Lân. Mười cao thủ này sẽ trở thành đệ tử Tây Cuồng Dương Quá với quà nhập môn là 888 Tư Chất Đơn.
Các cao thủ có tên trong danh sách thập đại thần thông và thập đại lăng tuyệt sẽ nhận được các phần thưởng tương tự nhau. Người đứng đầu sẽ nhận được 2 Vạn Năng Cường Hóa Phù, người về nhì sẽ nhận được 1 Vạn Năng Cường Hóa Phù và phần thưởng sẽ giảm dần cho đến hạng 10. Đồng thời các cao thủ của hai hạng mục này sẽ trở thành đệ tử của Nam Tăng Nhất Đăng Đại Sư và Bắc Hiệp Quách Tĩnh với quà nhập môn lần lượt là 888 Tụ Linh Châu và 888 Đá Dưỡng Thiên.

Các bạn game thủ quan tâm tới sự kiện này có thể tìm hiểu thêm tại vlcm.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: