Võ Lâm Chi Mộng ra mắt phiên bản Hoa Sơn Luận Kiếm

Vào ngày 24/04 vừa qua, nhà phát hành VNG đã tiến hành cập nhật phiên bản mới Hoa Sơn Luận Kiếm cho trò chơi Võ Lâm Chi Mộng. Đúng như tên gọi, phiên bản Hoa Sơn Luận Kiếm có nhiều tính năng nhằm tôn vinh sức mạnh của các cao thủ trong Võ Lâm Chi Mộng. Hoa Sơn Luận Kiếm đánh dấu sự xuất hiện của bốn tính năng mới gồm liên đấu 3 vs 3, nâng cấp ống tiêu, hệ thống năng động và hệ thống sư đồ.

Hành trình đi tìm cao thủ võ lâm

Trong thế giới Võ Lâm Chi Mộng hiện tại, anh hùng đã nhiều nhưng không dễ gì phân cao thấp. Phiên bản Hoa Sơn Luận Kiếm ra mắt là sự khởi đầu cho hành trình đi tìm những cao thủ kiệt xuất giữa chốn giang hồ.

Võ Lâm Chi Mộng ra mắt phiên bản Hoa Sơn Luận Kiếm 1

Với tính năng liên đấu 3vs3, ba game thủ sẽ lập thành một nhóm để tham gia vào đấu trường đối kháng hoặc đấu trường tranh đoạt cờ. Theo đó, các nhân sĩ Võ Lâm Chi Mộng sẽ thỏa sức trình diễn tài nghệ của mình cũng như học hỏi được những kĩ năng từ các cao thủ khác trong chính máy chủ của mình.

Võ Lâm Chi Mộng ra mắt phiên bản Hoa Sơn Luận Kiếm 2

Trong khi đó, tính năng ống tiêu dành cho các game thủ kì cựu có đẳng cấp từ 68 trở lên. Nó giúp người chơi “khắc tinh” các chiêu thức cung tiễn của đối phương khi chiến đấu với nhau. Điều hiển nhiên ở đây, ống tiêu sẽ là công cụ hữu hiệu cho các game thủ tham gia đấu trường.

Phát triển hệ thống sư đồ

Hoa Sơn Luận Kiếm cập nhật hệ thống sư đồ nhằm tạo điều kiện để nhân sĩ võ lâm bái sư hoặc tìm kiếm đệ tử. Từ cấp 15 trở lên, người chơi có thể nhận sư phụ và từ cấp 60 có thể nhận đệ tử. Từ hệ thống sư đồ này, tính cộng đồng trong game được phát triển. Thêm vào đó, người chơi còn có thể tăng điểm danh vọng và kinh nghiệm khi các đệ tử đạt đến cấp 60 và xuất sư.

Võ Lâm Chi Mộng ra mắt phiên bản Hoa Sơn Luận Kiếm 3

Trong khi đó, với hệ thống năng động, game thủ sẽ tự động được nhận các phần thưởng tương ứng với thời gian trải nghiệm game. Với phiên bản mới Hoa Sơn Luận Kiếm, Võ Lâm Chi Mộng nhằm hướng đến hai mục tiêu lớn là phát triển sự gắn kết cộng đồng và hướng đến việc tôn vinh sức mạnh của cao thủ trong game.

Thông tin chi tiết về phiên bản Hoa Sơn Luận Kiếm của Võ Lâm Chi Mộng, các bạn có thể xem tại vlcm.zing.vn.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: