Võ Lâm Chi Mộng ra mắt trang giới thiệu

Vào lúc 09h00 ngày hôm nay (23/09/2011), công ty VNG đã chính thức cho ra mắt trang giới thiệu của webgame Võ Lâm Chi Mộng, webgame kiếm hiệp đầu tiên của VNG. Ngoài việc thưởng thức một đoạn phim giới thiệu về trò chơi này, các game thủ còn có thể đăng ký tham gia sự kiện “Nhận code chơi ngay” tại chính trang giới thiệu này.

Võ Lâm Chi Mộng ra mắt trang giới thiệu 1

Cũng theo đồng hồ đếm ngược trên trang giới thiệu thì tựa game này sẽ được trình làng vào ngày 27/09/2011 tới. Đồng thời với việc ra mắt trang giới thiệu, fanpage của Võ Lâm Chi Mộng trên Zing Me và Facebook cũng đã khởi động chương trình phát code alpha test. Trước đó, hàng trăm avatar trên Zing Me đã đổi sang màu đỏ rực để chuẩn bị trước cho việc kiếm code alpha test.

Tháng 07/2011, trên Zing Me xuất hiện một fanpage với tên gọi Kiếm Thế web. Sau đó, fanpage này được đổi tên thành Tầm Long Ký và thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ. Nhiều người chơi tò mò khám phá và đã phát hiện ra game có nguồn gốc là webgame Ngạo Kiếm của Trung Quốc. Đến nay, nhà phát hành VNG đã chính thức công bố tên chính thức của trò chơi là Võ Lâm Chi Mộng.

Ảnh, video: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: