Võ Lâm Chi Mộng tặng 1.000 vàng cho game thủ

Sau ngày thử nghiệm Alpha Test đầu tiên, Ban điều hành Võ Lâm Chi Mộng đã gửi thông điệp tặng 1.000 vàng cho các game thủ tham gia thử nghiệm với mong muốn hỗ trợ tốt hơn các bạn tìm hiểu các tính năng của trò chơi. Món quà này đã được chuyển đến các game thủ đang tham gia thử nghiệm Võ Lâm Chi Mộng từ 14h30 ngày 28/09/2011.

Võ Lâm Chi Mộng tặng 1.000 vàng cho game thủ 1

Theo các thông tin từ VNG, ngay trong ngày đầu tiên thử nghiệm, Võ Lâm Chi Mộng đã đạt khoảng 20.000 CCU (số người chơi cùng thời điểm). Con số này hiện vẫn đang tiếp tục tăng trong các ngày tiếp theo. Việc này đã khiến cho tình trạng “người đông hơn quái” thường xuyên diễn ra tại các khu vực luyện cấp và làm nhiệm vụ.

Võ Lâm Chi Mộng tặng 1.000 vàng cho game thủ 2

Cảnh chen chúc nhau trong ngày đầu thử nghiệm Võ Lâm Chi Mộng

Giải thích về vấn đề này, ông Nguyễn Hoàng Minh, giám đốc sản phẩm Võ Lâm Chi Mộng cho biết: “Ban đầu, chúng tôi dự kiến mở một số lượng ít máy chủ thử nghiệm để có thể kiểm tra sức tải của các máy chủ cũng như nội dung sản phẩm. Nhưng do nhu cầu không ngừng tăng cao của khách hàng mong muốn có thể thử trải nghiệm sản phẩm Võ Lâm Chi Mộng nên dẫn đến hiện tượng như trên. Để khắc phục tình trạng này, chúng tôi dự kiến sẽ ra mắt thêm một số máy chủ mới trong thời gian tới để đáp ứng nhu cầu khách hàng”.

Võ Lâm Chi Mộng tặng 1.000 vàng cho game thủ 3

Giao diện trang chủ Võ Lâm Chi Mộng

Cũng trong ngày 28/09, trang chủ chính thức của Võ Lâm Chi Mộng cũng đã được trình làng nhằm đáp ứng các nhu cầu tìm hiểu thông tin của cộng đồng game thủ. Thông tin chi tiết về trò chơi này, các bạn game thủ có thể xem thêm tại vlcm.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: