Võ Lâm Miễn Phí tổ chức bốc thăm vòng loại THĐNB 6

Sau khi kết thúc vòng đấu Võ Lâm Đệ Nhất Bang (04/05 – 13/05/2012), các bang hội hiện đang giữ thành tại 20 máy chủ của Võ Lâm Miễn Phí sẽ chính thức bước vào vòng đấu bảng trong khuôn khổ mùa giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 6 (THĐNB 6).

Vào 13h00 ngày 19/05/2012, tại trụ sở công ty VNG ở TP.HCM, 120 khách mời đại diện 20 bang hội này sẽ gặp mặt trực tiếp tham gia bốc thăm chia bảng, giao lưu cùng Ban điều hành Võ Lâm Miễn Phí và nhận quà lưu niệm đặc biệt.

Võ Lâm Miễn Phí tổ chức bốc thăm vòng loại THĐNB 6 1

Các bang hội sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên để xác định vị trí thi đấu tại bốn bảng A, B, C, D. Các đội sẽ thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm để tìm ra 8 bang xuất sắc nhất của bốn bảng bước tiếp vào vòng tứ kết. Buổi bốc thăm sẽ là dịp để các game thủ gặp gỡ, giao lưu cùng nhau cũng như sớm nhận diện đối thủ trực tiếp của mình.

Đến tham gia buổi bốc thăm chia bảng THĐNB 6, người tham gia còn có cơ hội nhận ngay những phần quà giá trị trong tiết mục “Bốc thăm trúng thưởng” của Ban tổ chức. Tất cả các khách mời đến tham gia buổi lễ bốc thăm cũng sẽ nhận được quà lưu niệm đặc biệt.

Ngoài ra, các game thủ sẽ được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, dùng tiệc ngọt thân mật và giao lưu cùng đại diện Ban điều hành Võ Lâm Miễn Phí để được giải đáp các thắc mắc về giải đấu.

Võ Lâm Miễn Phí tổ chức bốc thăm vòng loại THĐNB 6 2

Kết thúc buổi bốc thăm, 20 bang hội tham gia thi đấu THĐNB 6 sẽ có hai tuần chuẩn bị kỹ lưỡng về nhân sự và chiến thuật để tranh tài trong vòng đấu bảng sắp tới diễn ra từ ngày 02/06 – 16/06/2012.

THĐNB 6 là mùa giải đầu tiên mà nhà phát hành VNG áp dụng thể lệ thi đấu mới. Hệ thống sẽ hỗ trợ cho người chơi thăng lên đẳng cấp 165 trùng sinh 1 đối với những nhân vật có đẳng cấp thấp hơn hoặc chưa trùng sinh. Ngoài ra, tất cả game thủ cũng sẽ được hỗ trợ trọn bộ trang bị Kim Ô và những vật phẩm khác khi tham gia thi đấu. Với sự thay đổi này, các bang hội sẽ rút ngắn hơn khoảnh cách về trang bị, đẳng cấp đồng thời hứa hẹn sẽ tạo nên những bảng đấu “tử thần” đầy kịch tính trong mùa giải.

Thông tin chi tiết về giải đấu THĐNB 6, các bạn game thủ có thể xem thêm tại volammienphi.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: