Võ Lâm Truyền Kỳ tổ chức “Dạ yến mừng xuân”

Từ ngày 20/01 – 20/02/2011, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) sẽ được thưởng thức một lễ hội ẩm thực đầy thú vị cùng gần 10 tỷ điểm kinh nghiệm và những phần thưởng hữu ích trong game qua sự kiện “Dạ yến mừng xuân”.

Các món ăn ngày Tết như: sườn xào chua ngọt, heo sữa quay, gà trống tơ, cá chép hấp… sẽ có mặt trong mâm cỗ mừng xuân và mang về cho người chơi đến 01 tỷ điểm kinh nghiệm khi thưởng thức. Bên cạnh đó, các nhân vật còn có thể tham gia vào hoạt động Tri kỷ đấu tửu cùng nhau và người chiến thắng sẽ có thêm tối đa 01 tỷ điểm kinh nghiệm. Dạ tiệc và đấu tửu không giới hạn với nhân vật đã trùng sinh nhưng lại đòi hỏi đẳng cấp ít nhất là 150 đối với trường hợp chưa “cải lão hoàn đồng”.

Võ Lâm Truyền Kỳ tổ chức “Dạ yến mừng xuân” 1

Ngoài thưởng thức dạ yến, game thủ còn được tham gia vào các hoạt động dân gian khác như: đưa ông Táo về trời, đón giao thừa, treo thiệp chúc Tết hay trổ tài nấu bánh chưng, bánh tét. Qua việc tham gia tính năng game, đánh boss, người chơi sẽ thu thập được các nguyên liệu để chế tạo thành bánh chưng, bánh tét loại thường hay đặc biệt. Khi thưởng thức sẽ nhận được tối đa 3,5 tỷ điểm kinh nghiệm.

Ngoài ra, mỗi ngày nhân vật dâng tặng bánh chưng đặc biệt cho chưởng môn sẽ nhận được thêm 30 triệu kinh nghiệm. Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, hàng trăm điểm thưởng kinh nghiệm còn dành cho các nhân vật qua việc sưu tầm thiệp xuân treo lên cành mai hoặc cùng bạn bè quây quần đón giao thừa hay đưa tiễn ông Táo về trời (duy nhất 01 lần).

Võ Lâm Truyền Kỳ tổ chức “Dạ yến mừng xuân” 2

Từ 21/01 – 17/2/2011, trò chơi VLTK miễn phí cũng có những hoạt động mừng xuân tương tự. Các hoạt động dạ yến, đấu rượu, chỉ dành cho nhân vật cấp 125 trở lên và cùng với “nấu, thưởng thức bánh chưng” sẽ mang lại khoảng 04 tỷ điểm kinh nghiệm cho người chơi. Đặc biệt hơn, VLTK miễn phí còn có sự kiện Ngũ Thái Kết Tinh giúp người chơi thu thập tinh túy của từng đặc tính ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ để ghép lại thành tam sắc, tứ sắc hay ngũ sắc và nhận thưởng hàng triệu điểm kinh nghiệm cùng nhiều vật phẩm trong game như: Quả Hoàng Kim, Thiết La Hán, Thương Lang Lệnh, Huyền Viên Lệnh…

Ngay sau các hoạt động mừng tết Nguyên Đán, dự kiến cả hai trò chơi VLTK và VLTK liễn phí sẽ tiếp tục ra mắt sự kiện mừng Lễ tình nhân 14/02 với nhiều hoạt động gắn kết thâm tình giữa những người chơi game cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: