VTC Game tung trang giới thiệu bí ẩn mang tên Xạ Kích

Vào lúc 11h00 ngày 30/03/2012, VTC Game bất ngờ tung ra một giới thiệu bí ẩn mang tên Xạ Kích tại địa chỉ xk.go.vn. Khi truy cập vào địa chỉ này, người chơi sẽ được tham gia vào một minigame khá hấp dẫn. Bạn sẽ phải nhận một nhiệm vụ mang tên Xạ Kích, yêu cầu tiêu diệt 4 mục tiêu trong thành phố.

VTC Game tung trang giới thiệu bí ẩn mang tên Xạ Kích 1

Sau đó sẽ mở ra một cảnh thành phố về đêm được nhìn từ trên cao (góc nhìn của bạn là góc nhìn thứ nhất), click chuột trái vào màn hình để điều khiển hồng tâm, bạn sẽ phải di chuyển chuột khắp bản đồ để tìm 4 mục tiêu được hiển thị bằng chấm xanh trên màn hình và tiêu diệt chúng bằng cách click trái chuột.

Có tổng cộng 5 mục tiêu, trong đó có một mục tiêu giả nếu bắn nhầm nhiệm vụ sẽ thất bại và bạn sẽ phải thực hiện lại từ đầu. Mục tiêu sau khi bị tiêu diệt sẽ hiển thị bằng chấm đỏ trên màn hình thu nhỏ. Dù bạn thất bại hoặc thành công trong nhiệm vụ đều hiện ra một thông báo “ Hẹn gặp lại vào ngày 04/04/2012”.

VTC Game tung trang giới thiệu bí ẩn mang tên Xạ Kích 2

Tuy trang giới thiệu chỉ là một minigame nhưng VTC Game đã đầu tư rất chuyên nghiệp cho sự ra mắt của sản phẩm này. Trang giới thiệu này được mô phỏng như một màn chơi của dòng game bắn súng góc nhìn người thứ nhất, cách chơi đơn giản nhưng được đầu tư xuất sắc về mặt âm thanh và hình ảnh, tạo cảm giác rất hồi hộp như đang tham gia trong một nhiệm bí ẩn của Call of Duty vậy.

Theo nhận định của đa số game thủ trên diễn đàn GameLandVN và GameVN, trang giới thiệu Xạ Kích có thể là một bản cập nhật của Đột Kích hoặc World of Tanks. Nguyên nhân chủ yếu của việc này là do VTC Game thường xuyên tung ra các trang giới thiệu “lừa tình” kiểu này. Cách đây không lâu, VTC Game từng làm giới game thủ mừng hụt với trang giới thiệu Đấu Sĩ và Conan.

Tuy nhiên, một đại diện của VTC Game đã xác nhận với GameLandVN rằng, đây hoàn toàn là một sản phẩm mới, không phải bản update của bất kỳ game nào. Vậy sự thật này đứng đằng sau trang giới thiệu Xạ Kích là như thế nào? Mời các bạn game thủ theo dõi các bản tin trên GameLandVN vào ngày 04/04/2012 nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: