Vua Hải Tặc tiết lộ nội dung bản cập nhật tháng Ba

Theo các thông tin mà nhà phát hành SSGroup mới tiết lộ, webgame Vua Hải Tặc sẽ trình làng một bản cập nhật trong tháng Ba sắp tới. Đáng chú ý nhất trong số này là sự xuất hiện của rắn Salome, vật nuôi trung thành của nữ hoàng Boa Hancock.

Vua Hải Tặc tiết lộ nội dung bản cập nhật tháng Ba 1

Với kĩ năng bị động hỗ trợ theo % sức mạnh của nhân vật, cùng với số lượng kĩ năng lên tới 7, rắn Salome xứng đáng là thú cưng có sức mạnh khủng khiếp nhất trên đại hải trình.

Cùng với sự xuất hiện của Salome, sự kiện ghép máy chủ chuẩn bị cho “chiến trường hải tặc” hứa hẹn sẽ mang tới sự hưng phấn cho người chơi trong những ngày đầu năm mới.

Vua Hải Tặc tiết lộ nội dung bản cập nhật tháng Ba 2

Theo các thông tin được SSGroup tiết lộ, chiến trường hải tặc là một tính năng được xây dựng dựa trên sự kiện trận đánh ở tổng bộ hải quân để cứu Portgas D. Ace trong nguyên tác One Piece. Với tính năng này, người chơi sẽ được thể hiện hết sức mạnh của bản thân mình theo đúng nghĩa đen. Đây là tính năng thi đấu chỉ dành cho tướng chính.

Sau khi tham gia trận chiến, mỗi chiến thắng sẽ được tính một lượng điểm tích lũy nhất định và các điểm thưởng cho chuỗi chiến thắng. Người chơi có thể sử dụng điểm tích lũy này để mua tinh linh thạch, thú cưng, danh hiệu và đồng đội mới Portgas D. Ace.

Phiên bản mới sẽ tiếp tục đưa người chơi bám sát mạch truyện, cùng nhóm Hải Tặc Mũ Rơm tới đảo Bong Bóng. Đây là một trường đoạn rất nhiều cảm xúc trong One Piece, chắc chắn sẽ mang lại cho các game thủ một trải nghiệm thực sự đặc biệt.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Tô Long Giang

Con pet này là của Map hay Event vậy mọi ng?

Comments are closed.