Webgame Long Tướng đã có mặt tại Việt Nam

Vào sáng ngày 16/04/2012, một trong những công ty game lớn nhất Việt Nam đã xác nhận phát hành webgame Long Tướng tại thị trường Việt Nam. Đây là một webgame kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai yếu tố nhập vai và chiến thuật. Long Tướng hiện đang là một trong những webgame ăn khách nhất Trung Quốc với 45 triệu người chơi.

Webgame Long Tướng đã có mặt tại Việt Nam 1

Lấy bối cảnh thời đại Tam Quốc, bối cảnh quen thuộc đối với game thủ Việt, nhưng Long Tướng lại chọn cho mình cách thể hiện vô cùng sáng tạo để “kể lại” câu truyện Tam Quốc. Nếu như tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung chỉ tập trung vào những nhân vật nổi tiếng như Quan Vũ, Trương Phi, Tào Tháo… thì Long Tướng sẽ đưa game thủ đi sau vào cuộc đời của mỗi binh sĩ đã tham gia vào thời kì Tam Quốc. Khởi đầu từ một nông dân bình thường, người chơi sẽ phải vượt qua khó khăn, thử thách, rèn luyện võ nghệ, tài chỉ huy để trở thành những hổ tướng dũng mãnh .

Webgame Long Tướng đã có mặt tại Việt Nam 2

Là webgame kết hợp nhập vai và chiến thuật, gameplay của Long Tướng đòi hỏi người chơi phải đầu tư suy nghĩ vào việc bày binh bố, trận, tính toán đội hình sao cho đạt được hiệu quả chiến đấu cao nhất. Thêm vào đó yếu tố nhập vai sẽ giúp người chơi hòa mình vào bối cảnh, cũng như không khí hào hùng của thời Tam Quốc. Hiện tại thông tin chi tiết về các tính năng, cũng như ngày phát hành chính thức của Long Tướng tại thị trường Việt Nam hiện vẫn đang được giữ kín.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: