Webgame Thần Sáng Thiên Hạ cập bến Việt Nam

Theo các thông tin mới cập nhật, TTV Online vừa lên tiếng xác nhận webgame Thần Sáng Thiên Hạ tại Việt Nam với tên gọi Mộng Chiến Thần trong tháng 10 này. Theo giới thiệu, Mộng Chiến Thần là trò chơi thuộc thể loại nhập vai trực tuyến có bối cảnh dựa trên bộ tiểu thuyết Phong Thần Diễn Nghĩa.

Tính năng nổi bật nhất trong Mộng Chiến Thần là tính năg PvP. Với Mộng Chiến Thần, người chơi có thể kết hợp với các kĩ năng cơ bản, kĩ năng phái, thiên phú, tu thần quyết … để bổ sung cho nhau nhằm tạo ra sát thương lớn nhất khi giao đấu.

Đặc biệt, người chơi không thể tiêu diệt đối thủ bằng một cú click chuột mà phải điều khiển nhân vật của mình một cách sáng tạo, phối hợp các tuyệt chiêu nhuần nhuyễn mới có thể giành chiến thắng.

Yêu cầu cao về kỹ thuật điều khiển và óc chiến thuật thông minh, hệ thống PvP của Mộng Chiến Thần sẽ khiến nhiều người chơi phải thay đổi phong cách chơi vốn có. Người chơi cần phải lựa chọn mục tiêu khôn ngoan hơn, ưu tiên tiêu diệt những đối thủ có sức sát thương cao và đồng thời phải giữ khoảng cách hợp lý với đồng đội để tạo nên khối liên minh đoàn kết.

Webgame Thần Sáng Thiên Hạ cập bến Việt Nam 1
Webgame Thần Sáng Thiên Hạ cập bến Việt Nam 2
Webgame Thần Sáng Thiên Hạ cập bến Việt Nam 3
Webgame Thần Sáng Thiên Hạ cập bến Việt Nam 4
Webgame Thần Sáng Thiên Hạ cập bến Việt Nam 5
Webgame Thần Sáng Thiên Hạ cập bến Việt Nam 6
Webgame Thần Sáng Thiên Hạ cập bến Việt Nam 7

Các bạn quan tâm tới Mộng Chiến Thần có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: