Xưng Hùng Cửu Thiên ra mắt vào ngày 21/05

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, làng game Việt chuẩn bị đón nhận một webgame mới mang tên Xưng Hùng Cửu Thiên. Được biết, phiên bản chính thức của Xưng Hùng Cửu Thiên sẽ được TTV Online sẽ được trình làng vào ngày 21/05/2015.

Theo giới thiệu, Xưng Hùng Cửu Thiên là trò chơi thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt. Người chơi tham gia Xưng Hùng Cửu Thiên sẽ nhập vai tiên nhân hạ phàm, cùng chủ nhân bôn ba giang hồ. Nhân vật sẽ trải qua những non nớt thuở ấu thơ, những nhiệt huyết của thời thiếu niên, đến những thay đổi của tuổi trưởng thành để mở ra con đường do chính họ lựa chọn. Đây được xem là nét độc đáo nhất của tựa game nhập vai đánh theo lượt này.

xung hung cuu thien

Xưng Hùng Cửu Thiên có nền đồ họa 2D tươi sáng cùng các nhân vật được thiết kế theo phong cách dễ thương. Cốt truyện cùng hệ thống nhiệm vụ của Xưng Hùng Cửu Thiên được xây dựng và thiết kế đa dạng, vui tươi. Trên bước đường chinh phục trò chơi, nhân vật sẽ gặp được những người bạn đồng hành. Đó là những con người lương thiện, trở thành hậu thuẫn vững chắc cho người chơi. Nhân vật sẽ có những ràng buộc nhất định với bạn đồng hành để cùng nhau tìm hiểu và thắt chặt tình cảm yêu thương, gắn bó lẫn nhau. Việc đó giúp nhân vật tăng thêm thực lực. Không chỉ vậy, khi người chơi chọn giới tính là nữ, cốt truyện sẽ có sự khác biệt với nhân vật nam. Còn khi mỏi gối chồn chân, người chơi có thể tạm gác những thị phi chốn giang hồ để giải trí bằng những trò chơi nhỏ như xếp hình, bắt thỏ, nấu ăn.

xung hung cuu thien

Điểm thú vị trong các trận đấu của Xưng Hùng Cửu Thiên là người chơi được tự chọn kĩ năng cho bạn đồng hành. Đây là điểm khác biệt so với các game đánh theo lượt trước đây. Điều này giúp người chơi sáng tạo, linh hoạt hơn trong chiến thuật bài binh bố trận.

Chào đón Xưng Hùng Cửu Thiên ra mắt, nhà phát hành TTV Online cũng sẽ khởi động nhiều sự kiện chào mừng hấp dẫn với nhiều quà tặng có giá trị.

Các bạn quan tâm tới Xưng Hùng Cửu Thiên có thể tham khảo tại fanpage facebook.com/xunghungcuuthien.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: