Xạ Kích ấn định ngày ra mắt phiên bản open beta

Theo các thông tin mới nhất từ nhà phát hành VTC Game, trò chơi trực tuyến Xạ Kích của hãng này sẽ tiến hành open beta vào ngày 18/07/2012 sắp tới. Theo giới thiệu của VTC Game, Xạ Kích đã tiến hành cập nhật ba lần trong hai tháng thử nghiệm closed beta nhằm chỉnh sửa và thay đổi một số tính năng game để game đạt được sự ổn định cần thiết. Với phần mềm VTC Guard, Xạ Kích hoạt động rất ổn định ngặn chặn triệt để các tình trạng hack.

Xạ Kích ấn định ngày ra mắt phiên bản open beta 1

Vào ngày 18/07/2012 sắp tới, Xạ Kích sẽ tiến hành ra mắt phiên bản open beta và không reset nhân vật. Đi kèm với phiên bản open beta là bản cập nhật mới nhất của game mới sự xuất hiện của dòng tăng mới mang tên T90 cùng hai bản đồ Vegas và Setor-8. Chế độ chơi mới Escape đang được chờ mong cùng nhiều trang bị mới cho xe tăng cũng sẽ được cập nhật trong lần ra mắt vào ngày 18/07/2012.

Xạ Kích ấn định ngày ra mắt phiên bản open beta 2

Để tri ân đến các game thủ đã tham gia giai đoạn thử nghiệm closed beta, VTC Game sẽ tiến hành tặng quà gồm point và các trang bị dành cho các game thủ đạt cấp độ Hạ sỹ trở lên, cấp độ càng cao thì quà tặng càng nhiều. Bên cạnh đó, VTC Game sẽ tiến hành chiến dịch tiếp cận với các game thủ tại một số tỉnh thành lớn trong cả nước, các game thủ sẽ có dịp tiếp cận với Xạ Kích để tham gia các sự kiện và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Xạ Kích ấn định ngày ra mắt phiên bản open beta 3

Cũng theo thông tin từ VTC Game, một giải đấu mang tầm cỡ quy mô toàn quốc sẽ được tổ chức vào đầu tháng Tám dành cho các game thủ Xạ Kích. Giải đấu sẽ hội tụ tất cả các clan Xạ Kích nói riêng và cộng đồng eSport toàn quốc nói chung với phần thưởng lên đến cả trăm triệu đồng.

Thông tin chi tiết về các hoạt động đang diễn ra của Xạ Kích, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: