Xạ Kích tổ chức giải đấu “Thách thức FPS Việt”

Chỉ sau vài ngày tiến hành open beta, Xạ Kích đã cho thấy tham vọng trở thành một Đột Kích thứ hai tại Việt Nam bằng việc tổ chức một giải đấu quy mô và hoành tráng dành cho cộng đồng game thủ Việt Nam. Theo các thông tin được VTC Game đăng tải trên trang chủ Xạ Kích, giải đấu “Xạ Kích thách thức FPS Việt” sẽ là nơi hội tụ các anh tài của làng game Việt với sự kết hợp giữa những đội tinh túy nhất trong game và các đội khách mời nổi tiếng như: 1st, Creating Destiny …

Xạ Kích tổ chức giải đấu “Thách thức FPS Việt” 1

Với bộ cài đặt nhẹ, lối chơi đơn giản thiên nhiều về thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) giống như Đột Kích hay Counter Strike, nên thông qua giải đấu này, hẳn Xạ Kích đang muốn đưa game đến gần hơn với toàn thể cộng đồng game thủ. Được biết, các trận thi đấu trong khuôn khổ giải đấu lần này sẽ được tường thuật trực tiếp trên trang chủ giải đấu và trang tin IGN. Sau mỗi trận đấu, sẽ có những bài bình luận từ chính người trong cuộc về kết quả trận đấu, các đánh giá nhận xét từ cộng đồng.

Xạ Kích tổ chức giải đấu “Thách thức FPS Việt” 2

Giải đấu “Xạ Kích thách thức FPS Việt” được chia làm ba giai đoạn. Giai đoạn đăng ký kéo dài từ ngày 18/07 đến ngày 26/07/2012. Vòng bảng (thi đấu nội bộ) sẽ bắt đầu từ ngày 01/08 đến ngày 05/08/2012. Vòng chung kết sẽ bắt đầu từ ngày 08/08 và kết thúc vào ngày 21/08/2012. Giải đấu được tổ chức bởi VTC Game và IGN. IGN và Game8 là đối tác bảo trợ truyền thông chính thức cho giải đấu lần này.

Xạ Kích tổ chức giải đấu “Thách thức FPS Việt” 3

Giải thưởng dành cho nhà vô địch giải đấu sẽ là 40 triệu đồng tiền thưởng. Các đội giành giải nhì và giải ba sẽ nhận được số tiền thưởng lần lượt là 20 triệu đồng và 10 triệu đồng. Ngoài phần thưởng chính cho các đội chiến thắng, những khán giả theo dõi giải đấu hoàn toàn có thể ẵm những phần thưởng giá trị bằng cách dự đoán các đội chiến thắng. Đặc biệt, giải khán giả bình chọn là một chiếc iPod nano 16GB trị giá 6 triệu đồng sẽ dành cho khán giả nào đưa ra dự đoán đội vô địch sớm nhất.

Các bạn game thủ quan tâm tới giải đấu lần này có thể xem chi tiết và tham gia tại xk.go.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: