Xuất hiện trang giới thiệu lạ mang tên Đế Chế Truyền Kỳ

Vào chiều ngày 30/03/2012, cộng đồng game thủ Việt bỗng trở lên xôn xao với trang giới thiệu bí ẩn mang tên Đế Chế Truyền Kỳ. Trang giới thiệu này xuất hiện trong tình trạng làng game Việt liên tục đón nhận các trang giới thiệu game mới nên trang giới thiệu Đế Chế Truyền Kỳ cũng nhanh chóng lôi kéo sự quan tâm của đông đảo game thủ.

Xuất hiện trang giới thiệu lạ mang tên Đế Chế Truyền Kỳ 1

Thiết kế tươi sáng cùng tông màu nóng lạnh đối lập là điểm nhấn đầu tiên đập vào mắt người xem trang giới thiệu này. Màu sắc hài hòa tạo cảm giác là lạ, hay hay. Tuy nhiên, đó chưa phải là sự độc đáo lớn nhất của Đế Chế Truyền Kỳ. Nếu để ý, ta dễ dàng nhận thấy hình nền của trang giới thiệu này quy tụ rất nhiều nhân vật của nhiều tựa game thuộc các thể loại khác nhau.

Xuất hiện trang giới thiệu lạ mang tên Đế Chế Truyền Kỳ 2

Liệu đây có phải là một tựa game sẽ được trình làng trong thời gian tới. Theo một nguồn tin riêng của GameLandVN cho hay: “Đáp án của trò chơi hiện diện ngay trên background. Nếu tinh ý, có thể tìm ra câu trả lời trước khi công bố lời giải trong tháng 4 tới”. Dự kiến, các thông tin chính xác về Đế Chế Truyền Kỳ sẽ được công bố ngay trong tháng 04/2012.

Còn các bạn đọc của GameLandVN thì sao? Các bạn có nhận ra Đế Chế Truyền Kỳ là tựa game nào trong trong hình nền của trang giới thiệu bí ẩn này không? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi qua công cụ bình luận ở dưới cuối bài viết này nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: