Xuất Kích thử nghiệm Alpha Test vào ngày 02/11

Theo các thông tin mà nhà phát hành VTC Game mới công bố, phiên bản thử nghiệm Alpha Test của game online Xuất Kích sẽ được mở cửa vào ngày 02/11/2016 tới đây. Đây là game online thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Red Duck (Hàn Quốc) với tên gốc là Metro Conflict.

Một trong những điểm nhấn lớn nhất của Xuất Kích là cho phép người chơi chọn nhân vật như các game online thuộc thể loại nhập vai. Hiện tại, VTC Game đã công bố thông tin về 7 nhân vật trong Xuất Kích, gồm: Chris, Big Daddy, Trish, Geoffrey, Striker, El Tigre và Hawkeye.

Chris

Dù có tốc độ bắn chậm, nhưng với khẩu shortgun M590 có sức mạnh ghê gớm, Chris là ông vua cận chiến. Cộng với kĩ năng phát hiện kẻ thù đằng sau các bức tường để tấn công nhanh hơn bất kỳ ai khác.

Chris

Big Daddy

Vũ khí chính của Big Daddy là cỗ máy M-134P có khả năng hạ gục nhiều mục tiêu. Kĩ năng “Maximum Armor” bảo vệ anh và đồng đội sẽ khiến kẻ thù mất lợi thế toàn diện.

Big Daddy

Trish

Kĩ năng “Stealth” của Trish sẽ làm cô và đồng đội trở nên vô cùng nguy hiểm và dễ dàng tiếp cận đối phương. Bên cạnh đó, với khẩu súng trường HK-147, chắc chắn cô sẽ làm tất cả các đối thủ trở nên e ngại.

Trish

Geoffrey

Nhân vật nguy hiểm này sử dụng súng phóng lựu MGL-140 có sở hữu đạn nổ. Kĩ năng “Shock wave” làm tê liệt các mục tiêu ở cự ly gần giúp bạn có thể hạ gục nhiều kẻ thù cùng lúc.

Geoffrey

Striker

Với khả năng sử dụng M4A1 thành thạo và kĩ năng đặc biệt có thể chữa lành vết thương cho đồng đội và bản thân. Striker luôn có mặt trong cả đội hình tấn công và phòng thủ.

Striker

El Tigre

Sức mạnh của HK-417 giúp El Tigre quét sạch quân địch trong nháy mắt. Anh là người hùng của trận đấu với kĩ năng hấp thụ toàn bộ sát thương nổ.

El Tigre

Hawkeye

Là một sát thủ với đôi mắt chim ưng, Hawkeye có sở trường sử dụng súng AWM như vũ khí chính. Anh có thể sử dụng cảm biến chuyển động để quét vị trí địch trong phạm vi rộng.

Hawkeye

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: