Xúc động với lời chúc sinh nhật từ nữ game thủ TLBB

Khi cuộc thi thiết kế quà tặng mừng sinh nhật 6 tuổi của Thiên Long Bát Bộ được khởi động, FPT Online cũng không thể ngờ rằng họ sẽ phải vất vả để xem xét và cân nhắc giữa một rừng quà tặng hand-made được chính tay game thủ Thiên Long Bát Bộ thực hiện.

Xúc động với lời chúc sinh nhật từ nữ game thủ TLBB 1

Đặc biệt trong đó có một món quà được thiết kế từ vỏ trứng tạo hình thành 10 nhân vật đại diện cho thập đại môn phái trong game. Đào Thị Thanh Thư, tác giả của món quà này còn gửi kèm theo một thiệp chúc mừng sinh nhật rất tình cảm.

Xúc động với lời chúc sinh nhật từ nữ game thủ TLBB 2

“Thân gửi Thiên Long Bát Bộ,

Sáu năm một chặng đường dài thật ý nghĩa. Mình nhớ lúc đó mình mới chơi game khi đang học lớp 9, vậy mà bây giờ mình sắp bước vào cánh cửa đại học. Vậy là mình đã chơi được 4 năm rồi, 4 năm với những kỷ niệm vui buồn cùng Thiên Long.

Mình thích game, có lẽ vì mình thích đọc Kim Dung và trong game có nhiều cảnh đẹp, trân thú vô cùng dễ thương và ngộ nghĩnh. Nhưng đặc biệt hơn hết mà Thiên Long đã mang lại cho mình là những người bạn xa lạ nhưng rất gần gũi. Dù có nhiều người lớn tuổi hơn mình rất nhiều nhưng nhờ họ mà mình học tập được nhiều bài học quý giá về cuộc sống.

Mình còn nhớ những lúc mê game quá mà cúp tiết chơi game. Rồi có lúc phải xa game để chú tâm học tập, rồi lại vui mừng khi được quay trở lại. Trong game, hình như mình được là chính mình.

Nhân dịp sinh nhật Thiên Long, chúc những GM hỗ trợ game luôn tận tâm giải đáp thắc mắc cho game thủ. Những nhân viên thiết kế game ngày càng có nhiều sáng tạo để mang lại cảm giác thích thú cho người chơi. Chúc những cộng tác viên trong Thiên Long luôn có những tác phẩm hay để trình làng công chúng. Những nhân viên làm việc cho game có nhiều sức khỏe. Chúc Thiên Long làm việc có lời không lỗ.

Chúc những điều tốt đẹp nhất dành đến cho Thiên Long. Và đặc biệt những ai đã và đang chơi game luôn cảm thấy yêu mến Thiên Long”.

Được biết, các tác phẩm mừng sinh nhật của game thủ sẽ được nhà phát hành FPT Online trưng bày tại nơi tổ chức đại tiệc mừng sinh nhật Thiên Long Bát Bộ vào ngày 17/08/2013 tới đây. Các tác phẩm xuất sắc nhất cũng sẽ được trao giải vào đêm hội của Thiên Long Bát Bộ diễn ra vào ngày 17/08/2013.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: