Xưng Hùng Cửu Thiên tung nhiều ưu đãi hấp dẫn

Theo các thông tin mà nhà phát hành TTV Online mới công bố, đã có trên 100.000 lượt khởi tạo nhân vật mới trong Xưng Hùng Cửu Thiên kể từ ngày 21/05/2015. Hiện tại, TTV Online đang làm hài lòng người chơi ở các hoạt động chăm sóc khách hàng với nhiều ưu đãi mạnh tay.

Nhận 100% giá trị vàng trong lần đầu nạp thẻ

Chương trình này diễn ra trên năm máy chủ của Xưng Hùng Cửu Thiên kể từ ngày 29/05 đến ngày 04/06/2015. Mỗi máy chủ có năm ngày áp dụng. Theo đó, các tài khoản khi nạp thẻ lần đầu vào Xưng Hùng Cửu Thiên sẽ được nhân đôi giá trị vàng quy đổi. Tuy nhiên, mức trao thưởng tối đa cho lần nạp đầu tiên của các tài khoản là 10.000 vàng. Nếu người chơi nạp vượt con số này thì vẫn chỉ được hoàn trả 10.000 vàng.

xung hung cuu thien

Đua top nhận iPhone 6

Trước ngày 19/06/2015, những tài khoản có lực chiến cao nhất tại mỗi máy chủ sau một tuần ra mắt (áp dụng cho những máy chủ mở trước ngày 09/06/2015) sẽ được tham gia chương trình bốc thăm may mắn nhận iPhone 6. Hot girl Tam Triều Dâng sẽ là người bốc thăm chọn ra người chơi may mắn nhận iPhone 6 và cô cũng là người dại diện cho nhà phát hành TTV Online trao quà tặng giá trị này và chụp ảnh giao lưu cùng người chơi may mắn.

xung hung cuu thien

Cùng Tam Triều Dâng khoe ảnh

Sự kiện này kéo dài từ ngày 21/05 đến ngày 09/06/2015 và dành cho những người chơi đạt cấp độ 40 trở lên. Mỗi ngày, nhân vật Tam Triều Dâng sẽ xuất hiện trong Xưng Hùng Cửu Thiên vào một thời điểm nhất định. Nhiệm vụ của người chơi tham gia sự kiện là đến chụp ảnh cùng Tam Triều Dâng sau đó đăng tải lên trang sự kiện của Xưng Hùng Cửu Thiên trên Facebook. Người chơi nào sở hữu có tấm ảnh được bình luận nhiều nhất sẽ nhận được phần thưởng.

xung hung cuu thien

Các bạn quan tâm tới chuỗi sự kiện đang diễn ra của Xưng Hùng Cửu Thiên có thể tham khảo tại website xhct.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: